Kênh thế giới
Kênh chat chung của tất cả thành viên trong diễn đàn
  1. dutoaneta @ dutoaneta: “Bạn không thể kết nối các dấu chấm (các sự kiện trong cuộc đời) khi nhìn về phía trước, mà chỉ có thể kết nối được chúng khi nhìn lại quá khứ. Hãy tin rằng chúng sẽ kết nối với nhau trong tương lai.”
  2. dutoaneta @ dutoaneta: Công việc sẽ chiếm một phần lớn trong cuộc đời bạn, và cách duy nhất để có thể thực sự thỏa mãn là làm điều bạn tin là đáng giá. Và cách duy nhất để làm điều đáng giá là yêu điều mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng thỏa hiệp. Cũng giống như tất cả mọi điều thuộc về con tim, bạn sẽ biết khi nào bạn tìm thấy nó. Và, cũng giống như những mối quan hệ tuyệt vời, nó chỉ trở nên tốt hơn cùng với thời gian. Vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm cho tới khi tìm thấy nó. Đừng thỏa hiệp.
  3. TrinhDo @ TrinhDo: Trải qua một việc thêm một phần trí khôn !
  4. dutoaneta @ dutoaneta: Chào bạn lethinguyen bạn vui lòng liện hệ số máy 0243 9908038 hoặc 0936 565 638 để tiện trao đổi hơn ah, hoặc cho chúng tôi số của bạn để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé. Trân trọng!
  5. lethinguyen @ lethinguyen: Khi lập dự toán xây dựng tỉnh nghệ an ; mình áp dụng Lttv = 2920 ( vùng 4) Thì hệ số riêng nhân công, máy thi công ( cv1891 tỉnh nghệ an - hệ số riêng nhân công, máy thi công) mình có được áp dụng nữa ko ah? hay chỉ khi áp Lttv ( đầu vào) =1900 thì mình mới nhân hệ số riêng theo cv 1891 ah. Em cảm ơn
  6. lethinguyen @ lethinguyen: Admin cho em hỏi với ah
  7. dutoaneta @ dutoaneta: Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Bạn phải đăng nhập để sử dụng kênh chat.

Top