Tâm sự 1 giờ trước - Đăng bán công tắc áp suất Saginomiya giá tốt tại Bilalo

Tham gia
21/10/20
Bài viết
897
Biểu cảm được nhận
0
Thiết Bị được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, các hệ thống điều hòa không khí, ... Rơ le áp lực Saginomiya có rất nhiều model khác nhau đều có chất lượng tốt. Nhưng hôm nay công ty Bilalo chúng tôi xin giới thiệu 2 model được sử dụng nhiều nhất, đảm bảo cho quá trình hoạt động tốt nhất và ít gặp sự cố. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  • Cong tac ap luc đôi Saginomiya: được sử dụng nhiều trong các chất làm lạnh Flo, ứng dụng kiểm soát nước và không khí. Làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C.
  • Cong tac ap luc Saginomiya SNS C106X: là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các môi trường lạnh và các lò hơi. Sản phẩm đảm bảo cho quá trình hoạt động hiệu quả nên dòng sản phẩm này phổ biến trên thị trường hiện nay.
Với hai dòng sản phẩm này, với những tính năng vượt trội khác nhau sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Tùy vào mục đích và yêu cầu của người sử dụng để lựa chọn dòng công tắc áp suất nước phù hợp nhất.

Ngoài ra, Bilalo còn cung cấp: cảm biến áp suất Sensys PTE, công tắc áp suất Hyoshin HS230, đồng hồ lưu lượng nước Powogaz, đồng hồ nước Flowtech, đồng hồ đo nước Pmax, ... và còn rất nhiều sản phẩm khác. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: bilalo.com.vn

 
Top