10 điểm g của phụ nữ chị em cần biết!

Tham gia
8/12/21
Bài viết
1
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
25
Địa chỉ
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM
Website
dakhoanguyentrai.vn
Vùng G hoặc điểm G trên cơ thể người phụ nữ mà chính họ cũng không biết và người đàn ông thường xao nhãng. Vậy điểm G của người phụ nữ là gì và 10 điểm g của phụ nữ là ở đâu, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
10 điểm g của phụ nữ là gì?
Qua các cuộc nghiên cứu, khảo sát và thăm dò thì các chuyên gia phát hiện ra trên cơ thể phụ nữ có 10 điểm G. Các chuyên gia cho rằng trước khi quan hệ, người đàn ông nên phối hợp kích thích những điểm G này ở khúc dạo đầu để mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời cho người phụ nữ cũng như giúp nâng cao sự hòa hợp về mặt tình dục trong đời sống lứa đôi. Vậy 10 điểm g của phụ nữ là những bộ phận nào?
Tóc:
Giải thích cho lý do tại sao người phụ nữ thích và thường xuyên đến các tiệm làm tóc như vậy đó là ngoài một mái tóc còn là so quá trình gội đầu, cắt tóc, nhuộm và làm tóc còn mang mục đích thực tế là để giảm stress..
Để kích thích người phụ nữ, xoa vuốt nhẹ nhàng lên làn tóc của cô ấy là phương pháp hiệu quả vì động tác này kích thích xuống cột sống của bạn tình. Nên kết hợp những ngón tay của bạn để xoa vuốt xung quanh vùng thái dương tới gáy sẽ giúp tăng thêm hưng phấn cho các chị em.
Gáy:
Để tăng cường kích thích cho cô ấy, hãy mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn. Cách thức hiệu quả không kém khác đó là vuốt ve hoặc hôn lên những lọn tóc cũng như đôi vai trần của nàng.
10-diem-g-cua-phu-nu

Xương đòn:
Xương đòn là một bộ phận vô cùng đẹp và gợi cảm của người phụ nữ. Trong khi quan hệ, hãy thưởng thức vẻ đẹp này bằng việc xoa vuốt hoặc hôn lên đó. Điều này ngoài thể hiện sự say mê của bạn với cô nàng mà còn có thể gia tăng cảm giác cho người ấy.
Lưng:
Hãy làm nhịp tim của người phụ nữ đập rộn ràng lên vì bạn bằng động tác vuốt ve dọc theo sống lưng và đặt lên đó những nụ hôn.
Phần sau đầu gối:
Đây là khu vực mà đàn ông không nghĩ tới và thường xao nhãng trong khi thực hiện khúc dạo đầu. Nhưng đây lại là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Thực hiện động tác xoa vuốt một cách nhẹ nhàng vùng này sẽ mang đến cho nàng cảm giác lâng lâng và hưng phấn.
10-diem-g-cua-phu-nu1

Lòng bàn tay:
Cánh đàn ông thường không biết cách hoặc hiếm người nghĩ đến việc dùng lòng bàn tay để kích thích người phụ nữ. Kích thích cô ấy bằng lòng bàn tay vô cùng đơn giản như sau: dí và vạch ngón tay của bạn trên lòng bàn tay cô ấy, sẽ khiến cô ấy rùng mình thích thú và tạo ra nhiều cảm giác.
Dái tai:
Đây là bộ phận được cánh đàn ông chú ý chăm sóc trong màn dạo đầu. Hãy mân mê, hôn, vuốt ve hoặc cắn nhẹ vào dái tai của nàng để giúp tăng thêm niềm vui sướng. Động tác vuốt ve xung quanh vành tai tạo hưng phấn cho cô ấy. Tuy nhiên, lưu ý thực hiện hành động "bít" lỗ tai của cô ấy bằng... lưỡi của bạn vì nó vô cùng khiếm nhã và có thể gây ấn tượng xấu cho cô ấy.
Bàn chân:
Người phụ nữ sẽ được trải nghiệm cảm giác hưng phấn về mặt tình dục khi được xoa vuốt bàn chân Phương pháp hữu hiệu để giúp nàng thư giãn và kích thích nàng là vuốt ve hai bàn chân. Nếu công việc của nàng đòi hỏi phải đứng cả ngày, hành động này thể hiện sự yêu thương và trân trọng đối với cô ấy.
10-diem-g-cua-phu-nu2

Phần đùi trong:
Đây là phần rất nhạy cảm của chị em mà nhiều người đàn ông biết rằng xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm.
Khu vực xương chậu:
Vuốt ve phần này nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến người phụ nữ kích thích và thoải mái trước cuộc làm tình.
Ngoài ra, hãy để ý đến cảm xúc của người phụ nữ khi quan hệ để khám phá ra những điểm g của riêng cô ấy vì điểm g có thể khác nhau ở những người phụ nữ, tránh tác dụng ngược.
Bài viết trên cung cấp một vài thông tin về 10 điểm g của phụ nữ. Để tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin, liên hệ ngay phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi để được tư vấn!
 
Top