12BET Esports nhận định EDG vs DK, 19h ngày 6/11-CK Thế giới 2021

Tham gia
5/10/21
Bài viết
902
Biểu cảm được nhận
0
EDG vs DK- Hai đại diện của Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ bước vào trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại LOL 2021 chiều nay-> Click 12BET Esports xem trực tiếp & tỉ lệ mới nhất.

Theo những chỉ số thống kê EDG có chỉ số sát thương và vàng cao hơn nhưng DK tốt ở tham gia hạ gục và bể tướng rộng hơn hẳn (7 so với 5). Hãy cùng phân tích những điểm mạnh - yếu của EDG vs DK qua từng gam đấu.

Rừng
Sự tinh quái và lão luyện của DK Canyon đã được thể hiện trong trận đấu bán kết gặp T1. Và ờ thời điểm hiện tại, tôi cho rằng anh ta đang là người đi rừng xuất sắc nhất của giải đấu, vượt trên cả LNG Tarzan, MAD Elyoya và tất nhiên là cả EDG JieJie.

Mặc dù có tỷ lệ tham gia hạ gục thấp hơn so với JieJie (67 so với 72.2%) nhưng mỗi lần hỏi thăm khu vực đường của Canyon đều cực kỳ hiệu quả và mang lại rất nhiều lợi thế cho đồng đội. KDA 6.6 của Canyon so với 4.2 của JieJie cùng pha camp nát Faker tại ván 4 trận bán kết vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Đường giữa
Cả DK Showmaker lẫn EDG Scout đều là đầu tàu trong đội hình của họ. Nhưng xét trên tổng thể màn trình diễn cũng như các chỉ số thống kê thì có vẻ như đầu tàu của DK có chất lượng cao và khả năng gồng gánh lực hơn rất nhiều.

Với KDA 8.4, 72.3% tham gia hạ gục cùng 27.4% sát thương đóng góp trong giao tranh, Showmaker là một mũi nhọn cực kỳ sắc bén của đội tuyển hạt giống số 1 Hàn Quốc.

Trong trận Bán Kết vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến khả năng đánh Leblanc và Zoe cực kỳ khủng khiếp của anh chàng này. Nhìn vào Showmaker, có lẽ các fan của EDG sẽ cảm thấy lo sợ, còn BHL của EDG sẽ cảm thấy đau đầu.

Săn 1.5 TỶ VNĐ Link vào 12BEThttp://go.asia8946213.com/92035875/sportsbook/vn/index.html Giải Đấu Thanh LongĐường dưới
Ở đường dưới, cặp đôi Viper và meiko của EDG đang nhỉnh hơn một chút so với những người đồng nghiệp ở phía bên kia.

Tuy nhiên, meta hiện tại của CKTG 2021 không đặt quá nặng ở khu vực đường dưới, và Ghost cũng đang thể hiện rằng bản thân đánh rất tốt những quân bài xạ thủ hỗ trợ đồng đội như Ziggs và Jhin.

Vì cả hai đội đều sẽ giành nhiều sự quan tâm lên khu vực đường trên, vậy nên khả năng phối hợp và đánh guai tranh tổng của Ghost cũng sẽ tỏ ra hữu dụng hơn hẳn.

12BET Esports nhận định EDG vs DK, 19h ngày 6/11-CK Thế giới 2021
Xét về năng lực cá nhân thì DK có phần vượt hơn đối thủ. Ở trận chiều này theo đánh giá cung cả 2 sẽ đánh rất mạnh ở khu vực nửa trên bản đồ, và cặp đôi mid - jungle nào có thể triển khai thế trận một cách hiệu quả hơn sẽ nắm được tiên cơ và cầm trịch cả ván đấu.

Về điểm này thì tôi đang đánh giá cao kinh nghiệm của Canyon và sức trẻ của Showmaker hơn so với JieJie và Scout ở phía bên kia.

Dự đoán: EDG- DK sẽ có kết quả 0-3
 
Top