Chia Sẻ [2022] Keo dán gạch tốt nhất hiện nay

Tham gia
2/7/21
Bài viết
12
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
29
Địa chỉ
277A Bình Đông, Phường 14, Quận 8, TPHCM
Website
hadalo.vn
Làm sao có thể cho các chủ đầu tư lựa chọn được keo dán gạch tốt nhất hiện nay. Với việc nhu cầu thi công đang cần nhiều và phát triểu ở mức độ cao thì việc chọn cho công trình của chủ đầu tư keo dán gạch tốt nhất hiện nay. Hãy cùng với HADALO cho bạn những phân tích là lựa tối ưu nhất cho bạn

Keo dán gạch tốt nhất hiện nay gồm những loại nào
Trước đây, khi các loại keo dán gạch chuyên dụng chưa được nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường, dùng hồ dầu là một trong những giải pháp thi công dán gạch tiêu chuẩn, được áp dụng trong hầu hết mọi công trình.

Tuy nhiên, với cách thức này, quá trình thi công đôi khi sẽ gặp bất tiện lớn như hồ dầu mau khô, lại khó thi công. Đó là chưa kể đến bạn sẽ thao tác khá chậm trong quá trình ốp lát gạch cho công trình.

Ngoài ra, khi hoàn tất việc ốp lát, hồ dầu lại dễ bị co ngót, lại kém thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ. Từ đó, gây nên tình trạng bộp, đội gạch hay thậm chí là nứt gạch. Đây là yếu tố khiến công trình khi đưa vào sử dụng không thật sự tối ưu nhất, đồng thời, không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ chung trong tổng thể.

Nhằm khắc phục tình trạng trên, giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiện ích nhưng vẫn đảm bảo độ kết dính cao, các loại keo dán gạch đã được ra đời. Sản phẩm cũng đang được ứng dụng phổ biến hàng đầu trong lĩnh vực thi công ốp lát gạch hiện nay.

Sử dụng keo dán gạch trở thành xu hướng trong quá trình thi công ốp lát hiện nay
Đặc biệt, keo dán gạch này có thể thi công hoàn hảo trên mọi bề mặt, mọi loại gạch khác nhau. Chất lượng thi công vượt bậc đã và đang khiến nhiều chủ đầu tư đánh giá cao hơn cả.Ba ưu thế hàng đầu khi sử dụng keo dán gạch trong thi công
Tại sao phải dùng keo dán gạch? Hay, keo dán gạch có tốt không? Chúng có những ưu thế nào đáng để bạn lựa chọn, thi công?

Trên thực tế, ba đặc trưng nổi bật sau là điểm cộng lớn, giúp keo dán gạch chiếm ưu thế và được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi như hiện nay. Cụ thể:

1/ Keo dán gạch dễ thi công
Các sản phẩm keo dán gạch hiện được đóng gói theo tiêu chuẩn với dạng bao 25kg. Người dùng khi sử dụng chỉ cần trộn hỗn hợp theo tỉ lệ được nhà sản xuất khuyến cáo là có thể sử dụng trực tiếp.

Việc định lượng trong quá trình thi công khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian của người dùng. Khi thi công, chỉ cần đổ lượng keo dán gạch lên bề mặt, dùng bay răng cưa để trải đều với bề mặt sàn hoặc trét theo phương ngang với tường là được.

Thi công thuận tiện, nhanh chóng hơn với keo dán gạch


Cần lưu ý, phải chuẩn bị bề mặt thi công kỹ lưỡng, sạch sẽ để đảm bảo quá trình ốp lát thuận tiện, cho độ kết dính tốt nhất.

2/ Độ bám dính cao, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình
Với thành phần được cân đối tiêu chuẩn, tối ưu hóa cho mục đích dán, ốp lát gạch, các loại keo dán gạch đảm bảo tạo sự kết dính cao giữa gạch ốp lát cùng bề mặt thi công.

Đặc biệt, sử dụng keo dán gạch là lựa chọn hoàn hảo, giúp hạn chế sự co ngót khi hoàn tất ốp lát. Qua đó, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình.

3/ Đảm bảo tính kinh tế
Giá thành các loại keo dán gạch dao động hợp lý, cực kỳ tương xứng với chất lượng.

Công đoạn ốp lát gạch với keo dán cho tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn. Nhờ đó, cắt giảm được nhiều quy trình không cần thiết cho người dùng.

Đặc biệt, tính bền bỉ của công trình được đánh giá cực cao, hạn chế được tối đa các tình trạng sửa chữa, thay thế đầy tốn kém về sau.

Đảm bảo tính kinh tế cao với các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng
Giải đáp thắc mắc – Keo dán gạch loại nào tốt?
Keo dán gạch loại nào tốt là câu hỏi mà không ít chủ đầu tư quan tâm hiện nay.

Với sự phổ biến của các sản phẩm keo dán gạch trên thị trường, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chính mình. Tuy nhiên, cần lưu ý, không phải bất kì loại keo dán gạch nào cũng mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho công trình. Do vậy, bạn chỉ nên chọn những thương hiệu keo dán uy tín, được nhiều người biết đến và sử dụng.

Theo đánh giá từ nhiều chủ đầu tư, 2 thương hiệu hàng đầu với sản phẩm keo dán gạch tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng hiện nay đó là SikaMova.

Keo dán gạch đến từ thương hiệu Mova


Trong đó:

  • Với keo dán gạch Sika, các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Sika Ceram-200 HP, Sika Ceram-100 VN, Sika Tilebond GP hay Sika Ceram 75 Easy Fix,…
  • Với keo dán gạch Mova, các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Mova MTM -1, Mova MTM hay Mova MTA – FL,…
Mỗi loại keo dán gạch sẽ đặc trưng cho tính chất cùng công trình khác nhau nên keo dán gạch loại nào tốt theo đó cũng không có câu trả lời tuyệt đối.

Để được tư vấn, giải đáp các thông tin hữu ích nhất về từng loại sản phẩm, giúp tối ưu hóa chất lượng, cho quá trình thi công đảm bảo bài bản nhất, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn tại HADALO để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Các sản phẩm keo dán gạch Sika
Như vậy, với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề keo dán gạch tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù chọn mua sản phẩm đến từ thương hiệu nào, khách hàng cũng cần lưu tâm đến chất lượng, đảm bảo mang đến hiệu quả thi công tối ưu nhất. Ngoài ra, để được tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm nhất các thông tin xoay quanh dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ HADALO ngay hôm nay!
 
Top