4 kiểu bàn phòng tiệc thường dùng cho nhà hàng tiệc cưới

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Vì vậy, gia chủ phải chuẩn bị chu đáo từ trang phục, thiệp mời đám cưới, địa điểm tổ chức tiệc theo đúng ý mình. Trong nhà hàng - khách sạn, có rất nhiều kiểu bàn phòng tiệc, vậy làm sao để bạn chọn được cho mình một chiếc bàn phù hợp nhất? Hãy cùng Dungcunhahangkhachsan theo dõi những chia sẻ dưới đây về cách sắp xếp bàn tiệc cưới trong nhà hàng nhé.

Bàn tròn

Với ưu điểm tiết kiệm diện tích với nhiều kích thước, bàn tròn thường được lựa chọn để đặt trong những tiệc cưới có nhiều khách mời. Với bàn phục vụ 10 khách thì đường kính mặt bàn phải rộng 1,6m, bàn phục vụ 12 khách thì đường kính mặt bàn phải rộng 1,8m để tạo cảm giác thoải mái cho khách. Kiểu sắp xếp tiệc cưới bàn tròn rất được khách mời ưa chuộng vì nó giúp tạo không khí quây quần thân mật.
Khan-phu-ban-tron-tiec-cuoi-vai-gam.jpg

Bàn vuông

Cách bố trí tiệc cưới bàn vuông phù hợp với những đám cưới ít khách, bạn sẽ gặp những đám cưới bàn vuông nhiều nhất ở phương Tây. Kiểu bố trí bàn tiệc này tạo nên phong cách hiện đại, thanh lịch và trang trọng cho ngày vui của các cặp đôi. Thông thường, mỗi bàn vuông sẽ có 2 hoặc 3 khách ngồi. Bàn vuông giúp tạo thêm không gian giữa các vị khách trên bàn.
e5b0047a4e25885774d365dd73bae1be.jpg
Bàn chữ nhật

Kiểu bàn hình chữ nhật cũng phù hợp với những tiệc cưới ít khách và giúp tạo cảm giác gắn kết, gần gũi, thân thiết giữa các khách mời tham dự. Để tránh nhược điểm tạo ra sự va chạm không đáng có giữa các thực khách, nhân viên phục vụ cần chú ý bố trí khoảng cách giữa các ghế hợp lý để khách di chuyển dễ dàng và nhân viên phục vụ đồ ăn cũng dễ dàng.
1-Chi-c-Satin-Kh-n-Tr-i-B-n-H-nh-Ch-Nh-t-Kh.jpg_q50.jpg
Bàn tròn xen kẽ bàn vuông

Việc bố trí tiệc cưới xen kẽ này sẽ giúp tạo ấn tượng đặc biệt cho tiệc cưới có thể phục vụ nhiều khách mời. Đối với những cặp đôi thích sự mới mẻ, đặc biệt, nhân viên nhà hàng - khách sạn có thể gợi ý khách lựa chọn cách bố trí tiệc cưới xen kẽ này. Nếu bàn tròn giúp những vị khách chưa quen trò chuyện với nhau dễ dàng hơn thì bàn vuông lại mang đến không khí thoải mái cho những vị khách đã quen. Điều này sẽ giúp không khí tiệc cưới trở nên vui vẻ hơn.
4-kieu-bo-tri-ban-tiec-cuoi-04.jpg
 
Top