Tâm sự 5 lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư vào “Cửa thăm mái”

Tham gia
25/6/20
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Ngày nay cụm từ “Cửa lên mái”, “Cửa thăm mái” đã không còn xa lạ với các công trình xây dưng, từ dân dụng đến các công trình công nghiệp. Hệ cửa lên mái được xem là một giải pháp an toàn để lên mái nhà phục vụ cho nhiều mục đích như sửa mái, bảo dưỡng hoặc lắp đặt các hệ thống phụ trợ, vệ sinh mái…Dưới đây là 5 lợi ích mà hệ cửa lên mái E-Power đem lại cho khách hàng:
1. Tạo sự thuận tiện, an toàn khi lên xuống mái nhà
Bạn có thường xuyên phải lên mái nhà của mình không? Giải pháp của bạn là gì? Phương pháp truyền thống thường thấy là sử dụng thang hoặc các ghế trèo tạm bợ tương đối nguy hiểm. Đối với nhiều công trình công nghiệp, để phục vụ việc lên mái nhà - các kiến trúc sư phải tìm cách thiết kế các hệ thống thang cồng kềnh bên ngoài tòa nhà vừa mất thẩm mỹ vừa tốn diện tích. Do vậy cửa lên mái ra đời là một giải pháp thuận tiện và an toàn đã được ứng dụng ở hầu hết các công trình xây dựng tại các nước phát triển. Các kiến trúc sư Việt nam cũng dần nhận thức được tầm quan trọng hạng mục này nên cũng dần ưu tiên đưa vào thiết kế. Với hệ thống cửa trên mái nhà của E-Power, việc lên mái để vệ sinh khu vực mái, kiểm tra thoát nước hay thậm chí là trồng cây trên mái nhà đã thực sự trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.
cua-len-mai-bv VP.jpg
Kỹ sư E-Power lắp đặt cửa lên mái tại bệnh viện Việt Pháp
2.Bạn có thể chọn các loại vật liệu khác nhau để làm cửa lên mái
Có rất nhiều vật liệu có thể đáp ứng cho loại cửa trên mái này: Kính cường lực, Nhôm, Thép không gỉ, tấm nhôm alu, thép phủ kẽm, thậm chí là tôn …
Các vật liệu khác nhau cung cấp các lợi ích kèm theo khác nhau tùy thuộc vào mục đich của người sử dụng. Dựa trên thiết kế của tòa nhà, cửa lên mái cũng sẽ có những thay đổi về chất liệu, kiểu dáng, kích thước để phù hợp với kết cấu. Điều này tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế.
3. Cửa “sổ” trên mái nhà được thiết kế có tính thẩm mỹ cao
Một cánh cửa hấp dẫn đặc biệt quan trọng nếu bạn đam mê trang trí nội thất. Bạn có thể tạo ra một loại cửa lên mái có tính hiệu quả trong khi vẫn sử dụng sự sáng tạo để làm cho cửa lên mái của bạn trở nên thẩm mỹ.
Nhiều Kiến trúc sư đã thiết kế sáng tạo bằng cách lắp đặt các tấm gỗ trên vật liệu để an toàn hơn và cánh cửa trở nên phong cách hơn. Khi mái nhà sử dụng các chất liệu như tôn, inox, nhôm thì cửa lên mái cũng có thể được thiết kế hoàn toàn phù hợp với chất liệu, màu sơn trùng khớp
4. Giảm nguy cơ hỏa hoạn từ cửa lên mái
Khi bạn lắp đặt cửa lên mái cho mái nhà, bạn sẽ ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn. Bất kỳ lỗ mở nào cũng làm tăng nguy cơ hỏa hoạn và cửa ra vào được làm bằng vật liệu cách nhiệt để giúp giảm nguy cơ này hơn nữa.
Điều này đặc biệt đúng đối với cửa ra vào mái nhà. Cửa ra vào giúp ngăn chặn sự can thiệp của khí thải, HVAC, khí và các vật liệu dễ cháy khác có thể dễ dàng gây ra hỏa hoạn. Hơn nữa khi có khói trong nhà, bạn chỉ cần mở cửa lên mái ra là chúng cũng thoát đi rất nhanh, giúp chúng ta có thêm thời gian thoát khỏi nó.
cua-len-mai-san-bay.jpg
5. Cửa lên mái chặn tiếng ồn ngoài trời
Tiếng ồn làm phiền bạn? Bạn có thể dễ dàng chặn chúng bằng cách cài đặt một cửa lên mái.
Hệ thống cửa lên mái được thiết kế nhiều lớp, bao gồm cả lớp chống cháy, chống ồn sẽ ngăn cản âm thanh một cách tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong điều kiện ô nhiễm về tiếng ồn hoặc thời tiết xấu (mưa, bão). Cửa lên mái được tích hợp ngay trên mái nhà, với hệ khung được thiết kế bằng nhôm nguyên khối vô cùng bên chắc, bản lề bằng thép không gỉ tuyệt đối an toàn.
Từ những lợi ích tuyệt vời mà cửa lên mái mang lại, ngày nay các công trình công nghiệp tại Việt Nam đã dần phổ biến thiết kế và lắp đặt “Cửa thăm mái” để thuận tiện công tác bảo trì, sử dụng mái. E-Power tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc thiết kế, thi công cửa trên mái nhà của nhiều công trình lớn như : Sân bay Vân Đồn, Sân bay Đà Nẵng, Nhà thi đấu Bắc Giang, Sân bay Phú Quốc, nhà máy các khu công nghiệp…Các công trình dân dụng như biệt thự, villa, liền kề dù lợp mái tôn cũng dần thay thế phương án cửa lên mái tôn truyền thống sang hệ thống cửa mái nhiều lớp thỏa mãn nhiều tiêu chí đặc biệt là tiêu chí an toàn. Vui lòng gọi (+84) 964 284 422 nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về các loại Cửa lên mái của Epower.
 
Top