5 tiêu chí chọn công ty thiết kế thi công xây dựng uy tín

Tham gia
26/5/20
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
1
1. Công ty thiết kế thi công xây dựng được khách hàng cũ đánh giá cao

Đây là yếu tố rất quan trọng mà nhiều khách hàng chú ý khi ra tiêu chí chọn công ty thiết kế thi công xây dựng uy tín. Bởi không có một yêu cầu nào của khách hàng là giống nhau trong việc thiết kế thi công xây dựng nhà. Mỗi người điều có những nhu cầu và mục đích riêng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, công ty đó đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũ và được họ đánh giá cao chứng tỏ công ty thiết kế thi công xây dựng uy tín đó phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

mau-nha-2-tang-hot-2020-2.jpg

2. Công ty thiết kế thi công xây dựng lâu năm, có hồ sơ năng lực chất lượng tốt

Kinh nghiệp trong thiết kế thi công xây dựng là thứ không thể mua và bán được. Một công ty lâu năm trong lĩnh vực này tức là họ đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình và học có kinh nghiệm trong việc xử lý mọi vấn đề xảy ra.
Hơn nữa, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc bắt chước các xu hướng của thị trường. Vì vậy khi làm việc với họ bạn sẽ có những bản thiết kế hài lòng.


3. Có các thiết kế sáng tạo, độc đáo, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình


Không phải cứ công ty lớn là có các bản thiết kế độc đáo, sáng tạo, nhân viên nhiệt tình. Mà các dự án họ đã làm bạn thấy nó rất độc đáo, phá cách và không bắt chước theo 1 thể loại nào đó và được khách hàng đánh giá cao, và tin dùng thì công ty đó bạn nên chọn.
mau-nha-2-tang-hot-2020-6.jpg

4. Luôn lắng nghe chia sẻ, suy nghĩ, mong muốn của khách hàng.

Người ta thường nói “Không một kiến trúc sư tài năng nào có thể am hiểu ngôi nhà của bạn bằng chính bạn cả”. Vì thế kiến trúc sư giỏi phải là người biết lằng nghe, đưa ra những lời khuyên hợp lý thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, hiện thực hoá được những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.


5. Giá cả hợp lý.

Bạn nên nhớ rằng: Không phải cứ công ty lớn là uy tính, mà công ty càng lớn thì báo giá càng cao. Và hiện nay hầu hết công ty đều có báo giá thiết kế thi công xây dựng uy tín, bạn có thể xin và so sánh.
 
Tham gia
8/8/20
Bài viết
39
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
36
Địa chỉ
339A, Mỹ Hạnh,Chánh, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long
Website
giangiao.vmcco.vn
Người ta thường nói “Không một kiến trúc sư tài năng nào có thể am hiểu ngôi nhà của bạn bằng chính bạn cả”. Vì thế kiến trúc sư giỏi phải là người biết lằng nghe, đưa ra những lời khuyên hợp lý thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, hiện thực hoá được những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. -> xin cảm ơn bạn, bạn cho mình xin giá đơn giá xây dựng nhà nhé. thanks
 
Top