Tâm sự 6 quy trình đặt gia công máng xối hiện nay tại Inox Hà Khánh

Tham gia
10/6/21
Bài viết
33
Biểu cảm được nhận
0
Những yêu cầu chất lượng dành cho dịch vụ GIA CÔNG MÁNG XỐI hiện nay tại CÔNG TY INOX HÀ KHÁNH

Quy trình chuẩn của phương pháp gia công này được thực hiện theo các bước cơ bản sau:


Bước 1: Công ty chuyên thi công gia công chấn và khoét lỗ máng inox sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

Bước 2: Như đã kể trên, inox có rất nhiều loại, vì vậy nếu như bạn chưa quyết định được loại inox nào cho máng xối của mình, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn tỉ mỉ cho bạn. Như vậy, bạn sẽ chọn được vật liệu phù hợp với công trình của mình cũng như số lượng vật tư cần thiết để hoàn thành máng xối đó.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thực hiện đo để lấy kích thước chuẩn, độ dốc cũng như độ cao của máng xối inox.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thiết kế và gửi bản vẽ kỹ thuật hoặc bản thiết kế với thông số kỹ thuật chuẩn cho bạn duyệt lại.

Bước 4: Công ty dịch vụ sẽ dựa vào bản vẽ hoặc bản thiết kế đó để tính toán vật tư và gửi báo giá chính xác cho bạn.

Bước 5: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thực hiện việc gia công chấn và khoét lỗ máng xối inox theo đúng bản vẽ thiết kế bằng những trang thiết bị tiên tiến nhất.

Bước 6: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thi công và lắp đặt máng xối inox.


Địa chỉ Gia công chấn, khoét lỗ máng xối inox

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp gia công chấn và khoét lỗ máng xối inox 304, inox 201, inox 316, inox bóng, inox mờ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công này, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.


Ứng dụng của phương pháp gia công chấn và khoét lỗ máng xối inox

Phương pháp gia công này được ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày, nông nghiệp và công nghiệp. Trong cuộc sống thường ngày, máng xối inox được sử dụng để làm hệ thống máng thoát nước. Trong nông nghiệp, máng xối inox được thiết kế để làm hệ thống tưới tiêu. Còn trong công nghiệp, máng xối inox được dùng để làm hệ thống thoát nước thải.

Máng xối inox có tác dụng giúp bảo vệ công trình khỏi tình trạng thấm nước và đọng nước khi mưa xuống. Nó giúp thoát nước nhanh hơn, giúp tránh xuất hiện tình trạng rò rỉ nước hay ngập lụt.

Ngoài các sản phẩm máng xối inox, chúng tôi còn gia công các sản phẩm máng dẫn nước inox, máng nước inox 304, 201, 316,..v.v. Các loại máng inox kỹ thuật, sử dụng để vận chuyển các nguyên vật liệu trong dây chuyền sản xuất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XNK HÀ KHÁNH

Địa chỉ: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP Đông Nhì, P. Lái Thiêu,TP. Thuận An, Bình Dương

MST: 0312350987

Điện thoại: 02839139168 Fax: 02839139168

Người liên hệ: Vũ Anh Việt Phone: 0907215968

Email :inoxhakhanh@gmail.com or hakhanhhcm@gmail.com

Số TK Ngân Hàng ACB : 179046689 PGD Bình Triệu

Chúng tôi luôn chờ đón sự hồi âm của Quý khách!
 
Top