Tâm sự 7 bí kíp giúp bạn làm sao để có người yêu?

Tham gia
29/11/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Làm sao để có người yêu? Làm sao để bản thân thoát kiếp FA ? Ai cũng muốn có cho mình một tình yêu cho riêng mình, tuy nhiên việc làm sao để có người yêu thật sự rất khó với nhiều người. Sẽ có những lý do riêng khác nhau mà hiện tại nhiều người vẫn chưa có người yêu. Vậy làm sao để có người yêu, hãy để lamcachnao.com bật mí giúp các bạn nhé

1. Dành thời gian cho tình yêu
Làm sao để có người yêu khi cuộc sống bạn quá bận rộn với công việc, gia đình, không có một khoảng thời gian cho việc tìm kiếm, tìm hiểu thế giới bên ngoài.

Nếu bạn đang thực sự muốn có người yêu, hãy dành sự ưu tiên cho nó, hay xem đó là việc quan trọng, cần phải thực hiện ngay và liền. Đừng từ chối các buổi hẹn cà phê với bạn bè, đừng từ chối những buổi họp lớp hay sinh hoạt công ty… vì nếu bạn không dành thời gian cho ai thì cũng sẽ không có ai dành thời gian cho bạn.

2. Quên đi quá khứ, quên đi người yêu cũ
Quá khứ là chuyện đã qua, không có cách nào để quay lại hàn gắn cả, việc tìm kiếm hình bóng người cũ, tò mò về cuộc sống của người đó trong hiện tại hay tìm kiếm hình ảnh người yêu cũ trong một người mới, sẽ không giúp bạn khá hơn mà chỉ khiến cho nỗi đau kéo dài, kéo bạn ở tại chỗ thôi.

Vì thế thay vì quanh quẩn trong chuyện không có kết quả thì bạn hãy quên đi, dũng cảm bước ra bên ngoài để tìm những điều mới, tìm kiếm người mới.

3. Hoàn thiện, yêu thương bản thân
Mọi sự thành công đều cần có sự chuẩn bị sẵn sàng khi cơ hội đến, trong tình yêu cũng vậy, bạn sẽ không biết hoàng tử/ công chúa của cuộc đời sẽ xuất hiện khi nào. Vì thế chuẩn bị thật tốt mọi lúc, mọi thời điểm sẽ không làm bạn mất điểm nếu người ấy đến bất chợt, không báo trước.

Vẻ bề ngoài chính là điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của người khác. Đừng đợi đến khi có tiệc tùng mới làm tóc, trang điểm, có sự kiện hoành tráng mới là áo, đeo cà vạt… ngay cả ngày thường bạn cũng nên chú ý đến ngoại hình của bản thân để trở nên nổi bật, thu hút.

Bạn không cần phải mặc những bộ quần áo đắt tiền hay trang điểm thật lộng lẫy, chỉ cần sự gọn gạch, tươi sáng, rạng rỡ cũng đã giúp bạn lan tỏa năng lượng tích cực hấp dẫn người khác. Song song đó việc nuôi dưỡng tâm hồn, kiến thức bên trong… sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên có sức hút hơn.

Bản thân bạn còn không yêu chính mình thì sẽ có ai yêu bạn?


Đặc biệt, làm sao để có người yêu thì bạn phải yêu chính mình trước. Khi yêu bản thân, bạn sẽ không ngừng khắc phục, cải thiện những khuyết điểm không hấp dẫn người khác phái, từ đó hình thành nên cá tính riêng, giá trị riêng giúp bạn trở nên độc đáo, nổi bật so với mọi người xung quanh.

4. Tạo dựng mối quan hệ mới
Nếu những mối quan hệ bạn bè, cuộc sống xung quanh không có đối tượng phù hợp với “style” hay mẫu người lý tưởng của bạn, thì dù bạn tìm kiếm vài tháng hay vài năm nữa thì kết quả vẫn sẽ như thế thôi.

Khi đó, làm cách nào để có người yêu nhanh nhất với bạn là bước ra khỏi vòng an toàn đó, đi tìm những người bạn mới, biết đâu người ấy của bạn sẽ xuất hiện.

làm sao để có người yêu


Bạn muốn tìm một nửa kia như thế nào, hãy gieo mầm như thế ấy, hãy tham gia các hoạt động, hội nhóm mà bạn nghĩ người đó sẽ có mặt, sẽ tham gia.

5. Tự tin tham gia các hoạt động một mình
Làm như thế nào để có người yêu trong khi bạn chỉ quanh quẩn đi gặp gỡ, đi chơi với hội bạn thân? Chỉ xoay quanh những người bạn đó bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm hay để tình yêu tiếp cận mình. Vì đa phần hội bạn là những người cùng giới và đi chung một đám đông cũng khiến người khác ngại đến làm quen.

Làm thế nào để có người yêu trên facebook cũng thế, bạn cũng tương tác, chat, comment hay kết bạn với những người quen biết thì cũng chẳng có ai xa lạ biết đến bạn, cảm thấy bạn thú vị và đến làm quen.

Vì thế, nếu muốn thoát ế, bạn nên dành thời gian riêng, tự tham gia một số hoạt động một mình để tạo cơ hội cho tình yêu tìm đến.

6. Tin vào sự lựa chọn, cảm xúc của bản thân
Nếu bạn cứ chú tâm đến những lời nhận xét xung quanh rằng người đó công việc không ổn định, không lo được tương lai sau này, hay tính cách người đó không hợp với bạn, khi quen hai người chắc chắn sẽ chia tay… cứ như thế, bạn bỏ qua hết người này đến người khác.

“Chỉ người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt” - chỉ có bạn mới biết được người đó có xứng đáng với mình hay không. Hãy xem những ý kiến của mọi người là thông tin để bạn tham khảo, và tin vào quyết định, cảm xúc của bản thân. Như thế bạn mới có câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để có người yêu?”, “làm sao để yêu một người con gái?”.

7. Đừng yêu vội chỉ vì ế quá lâu
Làm sao để có người yêu ngay lập tức không khó, nhưng để có tình yêu bền vững, lâu dài bạn nên chầm chậm quan sát, tìm hiểu người ấy trước khi quyết định xác định mối quan hệ. Vì ai cũng sẽ thể hiện những điều tốt đẹp, ứng xử một cách thông minh, hay hành động quan tâm… đối với người mà mình muốn làm quen.

Do đó, đừng chỉ quan sát những điều người đó làm cho bạn, mà hãy để ý đến những hành động, cách ứng xử của người ấy với bạn bè, mọi người xung quanh, qua đó bạn sẽ biết rõ tính cách thật, con người thật của người đó có hợp với bạn không.

Hy vọng với những chia sẻ của lamcachnao.vn bạn sẽ tìm được vấn đề của bản thân, biết cách để làm sao để có người yêu và thoát ế thành công. Đừng quên theo dõi kênh để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức bổ ích nhé!
 
Top