7 điều về việc quan trọng trước khi xây nhà

Tham gia
15/5/21
Bài viết
33
Biểu cảm được nhận
0
Website
mocmac.websites.co.in
Việc quan trọng khi xây nhà là một trong những điều mà ai cũng mơ ước. Đó là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Có được một căn nhà đẹp, phong thủy tốt. Nhưng nếu không để ý 7 việc quan trọng trước khi xây nhà, thì sẽ dẫn đến những hậu quả khó tránh, kể cả những chi tiết nhỏ nhưng lại quan trọng.
Xác định nhu cầu gia đình:
Lập danh sách thành viên trong gia đình:
Hãy lập danh cho gia đình bạn và gia đình tương lai bạn để chuẩn bị cho xây nhà.

Nhu cầu không gian sinh hoạt:
Hãy suy nghĩ một cách tốt nhất, không gian sinh hoạt của từng thành viên để xác định rõ ràng khi nói về không gian trong nhà bạn.

Quy mô ngôi nhà:
Xác định quy mô, vị trí, môi trường xung quanh công cộng để đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn. Nếu không xem xét kỹ quy mô, sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu gia đình bạn.
Dự trù kinh phí:
Xây nhà không hề rẻ, bạn cần để dành một khoản ngân sách và nghiên cứu rõ hơn về thị trường.
Hãy tham khảo nhiều hơn về các đơn giá qua các đơn vị khác nhau, bao gồm: thi công phần móng nhà, khung nhà, mái nhà,… nên tất cả được ước tính chi phí theo m2 xây dựng.

Tìm đơn vị thiết kế xây dựng:
Nếu bạn tin vào Phong Thủy, một số Thầy chuyên về Phong Thủy sẽ xem xét thiết kế của ngôi nhà bạn. Điều đó sẽ giảm đi những cản trở khó khăn và đạt được thành công, may mắn trong tương lai.
Quan tâm thiết kế:
Việc quan trọng trước khi xây nhà là bạn quan tâm đến thiết kế cho căn nhà của bạn. Một kiến trúc sư tốt sẽ rất hữu ích, tiếp cận nhiều loại kế hoạch bổ sung nếu bạn có thêm nhu cầu.
Xin phép xây dựng:
Giấy phép xây nhà là điều không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị, cho phép bạn chính thức xây dựng cho ngôi nhà của mình. Nếu không có giấy phép, bạn sẽ gặp khó khăn nhiều hơn trọng của việc quan trọng khi xây nhà.
Chọn nhà thầu xây dựng:
Cuối cùng là nhà thầu xây dựng, hãy ưu tiên chọn nhà thầu của các đơn vị/công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, uy tín, và có khả năng chịu được pháp lý trước pháp luật.

1621999020695.pngCông ty KDHL chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được các mẫu thiết kế, và dự án xây dựng của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chúc các bạn có một ngày tốt lành và giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch COVID-19

Xem thêm chi tiết tại:Tác giả: Huỳnh Hoàng Long

Khởi Tinh Hoa – Tiếp Sinh Khí

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất KDHL

Địa chỉ: 468 (A16-17-18) Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp

Hotline: 0906654137
 
Sửa lần cuối:
Top