Tâm sự Adobe after effects cc 2020

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Adobe After Effect CC 2020 là ứng dụng đồ họa chuyển động với các hiệu ứng Hình ảnh đẹp, tấp nập Đặc biệt, ở phiên bản này nó còn được trang bị các phím tắt trực quan giúp người tiêu dùng sử dụng thuận tiện phần mềm này được xem như là công cụ tương hỗ đắc lực của rất nhiều nhà kiến thiết soạn nhạc và nhà làm phim phim hoạt hình Trong bài viết tiếp sau đây hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Adobe After Effect CC 2020 cho máy tính Mời những bạn cùng tham khảo!
ADOBE AFTER EFFECTS CC 2020 CÓ GÌ MỚI?

TRÌNH BIÊN TẬP PHÍM TẮT TRỰC QUAN NHẠY BÉN
Là một người thích sử dụng các phím tắt, bạn sẽ rất thích After Effects CC 2020 cho mà xem. Tại sao ư? Vì After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng dễ dàng tạo cho mình những phím tắt riêng. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể chỉnh sửa lại. Sẽ thật thích nếu như bạn có thể chỉnh sửa video của mình với các phím tắt mà mình đã gán cho.

HOẠT HÌNH DỰA TRÊN DỮ LIỆU
Hoạt hình dựa trên dữ liệu – nghe có vẻ mới nhỉ! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản After Effects CC 2020. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình tương tác nhanh chóng và dễ dàng. Việc truy cập hoạt hình dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng, thông qua đó điều khiển dễ hơn hoạt ảnh trong tài nguyên của mình. Không ai là không nhận ra JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu. Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu để làm đầu vào, như vậy bạn có thể tạo được cho tác phẩm của mình những ký tự hoạt hình, biểu đồ và đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy các dạng như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hay là thống kê bầu cử – chúng chính là các dữ liệu mà các tệp dữ liệu JSON có thể chứa.
 
Top