Tin tức Anchor bolt là gì ?

Tham gia
23/11/20
Bài viết
77
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
27
Địa chỉ
7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
xnktanquang.com
Anchor bolt là tên tiếng anh của Bulong neo. Nói cách đơn giản hơn, bulong neo là chi tiết để tạo liên kết giữa cột và nền.
Tập đoàn XNK Tân Quang hiện là nhà cung cấp và phân phối bu lông neo móng các loại. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Thiết kế của Anchor bolt
Bulong neo ( Anchor bolt) hiện đang có rất nhiều loại trên thị trường, kể cả các mẫu thiết kế độc quyền do chính công ty đó sản xuất. Tất cả bao gồm một đầu ren mà ốc vít, vòng đệmcos thể gắn cho các phụ tải bên ngoài
Anchor bolt được sử dụng rộng rãi trên tất cả các dự án thi công, từ các toà nhà tiêu chuẩn và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với 1 yếu tố kết cấu thép

anchor-both.jpg

Công dụng nào khiến Anchor both khó có thể thay thế được
- sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp: bu lông neo móng dùng để bắt đế của chân cột của nhà thép tiền chế. Nó là bộ phận quan trọng giúp tạo bộ móng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.
- sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng: bulong móng dùng trong thi công. Hệ thống cột điện thường đặt ngoài trời nên phần ren cần được bảo vệ. Chúng ta có thể sử dụng cách xi kẽm hoặc mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn do axit.
- sử dụng để giữ chân hoặc đế máy: khi lắp đặt các hệ thống máy móc để giữ chân cố định, người ta sử dụng bulong neo. Như vậy, sẽ làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.
- sử dụng rộng rãi cho việc thi công các hệ thống đường ống nước ở các toà nhà cao tầng, các nhà máy, các khi công nghiệp

gia-cong-bulong-neo-768x768.jpg
Cấu trúc bulong được bẻ theo các hình L,U,V,J giúp cho phần móng được cố định một chắc chắn tại một vị trí, giúp cho sự ổn định của toàn bộ kết cấu nhà thép cũng như máy móc.

Đơn vị bán bulong neo uy tín ?
Dân đầu trên thị trường cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, XNK Tân Quang khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm làm nghề sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến cho quý khách hàng.

bl1.jpg

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TRONG TÍC TẮC
0981. 057. 531
Các sản phẩm khác tại Tân Quang
Bulong neo J - U- I - L
Bulong liên kết
Thanh ren - Tyren

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TÂN QUANG
Địa chỉ : Toà nhà Bitexco, 72 Hải Triều, Bến Nghé, Q1
SĐT: 0981. 057.531
Thời gian làm việc: 8h-17g30
 
Tham gia
13/1/22
Bài viết
559
Biểu cảm được nhận
0
Lộc xuân đến nhận MIN75k chỉ với thao tác add zalo 0899540856-0587311319
 
Top