Tâm sự Bán công tắc đo áp giá rẻ nhất thị trường miền Trung

Tham gia
21/10/20
Bài viết
897
Biểu cảm được nhận
0
Định nghĩa công tắc áp suất

Công tắc áp lực
là thiết bị chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu điện dạng ON/OFF. Tùy vào số lượng các phần tử cảm biến nhận tín hiệu. Để phân ra công tắc đơn hoặc kép. Thiết bị sẽ cho biết khi nào áp suất tăng hoặc giảm đến giá trị nhất định. Và tùy vào giới hạn do người dùng đặt ra.

Cách thức hoạt động:

Thiết bị này có loại 2 cổng và 1 cổng. Vậy nên, chúng cũng hoạt động khác nhau:

Loại một cổng: áp suất sẽ đi qua cổng và chạm vào màng ngăn bên trong. Lực đi vào cổng cao hơn lực tác động của lò xo đặt sẵn. Các tiếp điểm sẽ đóng hoặc ngắt mạch. Sẽ tạo ra báo động trong hệ thống. Cảnh báo người xung quanh áp lực đã thay đổi.

Loại 2 cổng: áp suất vào công tắc từ 2 cổng và được so sánh. Nếu áp suất từ cổng khác với áp suất từ cổng thứ 2 thì công tắc sẽ cản báo cho người sử dụng về sự thay đổi này.

Nhà cung cấp công tắc đo áp suất chính hãng trên thị trường tại Bilalo

Mọi khách hàng đến với Bilalo luôn yên tâm vì chất lượng hàng hóa cũng như giá thành. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn có chất lượng tốt. Có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ. Giá cả luôn ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Với những đơn hàng lấy số lượng nhiều sẽ có chính sách chiết khấu cực cao. Cùng chế độ bảo hành dài hạn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Email: bilaloltd.co01@gmail.com

Web: https://thietbibilalo.com/

Xem thêm:

  • Đồng hồ nước Asahi
  • Khớp nối mềm cao su AUT
  • Van một chiều lá lật Arita
 
Top