Tâm sự Bạn đã biết cách lắp đặt đồng hồ đo áp suất như thế nào chưa?

Tham gia
21/10/20
Bài viết
897
Biểu cảm được nhận
0
Dong ho do ap suat là thiết bị cơ học được thiết kế đo áp suất nội tại hoặc chân không. Sử dụng trong tàu hoặc các hệ thống. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu khác nhau. Để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

Cách bảo vệ thiết bị:

  • Không nên để áp lực qua sản phẩm quá 75% dãy đo tổng.
  • Bạn nên gắn van đóng mở để có thể dễ dàng tháo lắp. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến sự chính xác của sản phẩm.
Các bước quan trọng khi lắp đặt sản phẩm:

  • Sự tác động của đồng hồ: Kiểm tra độ rung của vị trí lắp sao cho độ rung là nhỏ nhất. Tùy vào ứng dụng mà ta kiểm tra độ rung và nhiệt độ môi trường. Nếu máy móc có có độ rung lớn thì lắp ở xa. Lắp thêm ống siphon để giảm nhiệt đối với các máy tạo nhiệt.
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi lắp: Trước khi lắp bạn cần kiểm tra sản phẩm. Với những sản phẩm đã được kiểm định thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Với những sản phẩm chưa được kiểm định bạn nên kiểm tra chúng. Tùy áp suất lớn nhỏ có thể dùng máy nén khí hoặc máy móc để thực hiện.
  • Lắp đặt thiết bị: Khi tiến hành lap dong ho do ap luc bạn không được dùng lực quá mạnh và thiết bị này. Nó sẽ làm đồng hồ bị biến dạng mặt sản phẩm. Bạn nên dùng cao su non để quán vào chân ren trước khi lắp. Sẽ tạo được độ kín cho quá trình hoạt động.
Cách lắp sản phẩm đúng tiêu chuẩn:

  • Khi lắp sản phẩm không được vặn chặt thiết bị vào đường ống. Mà chỉ dùng mỏ lết vặn đầu có ren vào đường ống.
  • Tùy vào hãng sản xuất để sử dụng vòng đệm hoặc gioăng cao su để thiết bị kín và chặt hơn.
Trên đây là cách lắp và bảo vệ sao cho đúng nhất. Ngoài sản phẩm trên chúng tôi còn có: công tắc dòng chảy Autosigma HFS25, đồng hồ đo nước Flowtech, đồng hồ đo nhiệt độ Wise, ... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Email: bilaloltd.co01@gmail.com

Web: https://thietbibilalo.com/
 

Đính kèm

Top