bán đồng hồ nước zenner giá rẻ

Tham gia
5/3/21
Bài viết
57
Biểu cảm được nhận
0
Đồng hồ nước zenner dn50

Thông số, cấu tạo kỹ thuật đồng hồ nước zenner.


-Hãng sản xuất : Zenner -Coma

-Chất liệu : thân gang

-Kêt nối : Bắt bích, hoặc nối ren

-Hiển thị : mặt số hiển thị trực tiếp 999999

-Kích thước : dn150 , 2 Inch , phi 60

-Xuất xứ : Germany

-Lưu lượng trung bình Qn : 15m3\h

-Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1 m3

-Đơn vị đo nhỏ nhất : 1 lít

-Áp lực làm việc : 0,3 - 16 bar

-Nhiệt độ làm việc : 0 - 40 độ CCatalogue đồng hồ nước zenner DN50

Ứng dụng đồng hồ đo lưu lượng nước zenner DN50.


- là dòng sản phẩm cao cấp đượcnhập khẩu nguyên chiếc tại Đức. Đồng hồ nước hoạt động từ tính nên mặt đồng hồ hoàn toàn khô ráo và cách ly với nước, các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không nên các hoạt động luôn liên tục không kẹt số…

-Đồng hồ nước zenner dn 50 là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong cho các nhà máy xí nghiệp công ty cung cấp nước sạch, nước xả thải vì tính chính xác , ổn định và độ bền của sane phẩm.Lắp đặt đồng hồ nước zenner DN50

Quy trình lắp đặt đồng hồ nước zennner DN50.


-Làm sạch đường ống: Trước khi gắn đồng hồ cần phải làm sạch các ngoại vật có trong đường ống.

+Nguồn nước không được chứa các chất rắn như cát, bùn, xi măng… Đây là những tạp chất thường gặp khi lắp đặt đường ống mới.

-Vị trí gắn: Đồng hồ nước chỉ được lắp theo chiều ngang. Mặt số đồng hồ phải hướng lên trên.

-Đoạn nối trước và sau đồng hồ:

+Chiều dài đoạn ống trước và sau đồng hồ phải thẳng. Đoạn ống trước phải dài tối thiểu gấp 10 lần; đoạn ống sau phải dài tối thiểu gấp 2 lần đường kính đồng hồ.

+Tất cả các khớp nối như đoạn gấp cong, chữ Y, chữ T, van 1 chiều hay van chỉnh áp v.v… tác động đến lưu lượng dòng chảy nên lắp đặt ngoài khoảng cách ống quy định.

+Van mở hoàn toàn, khớp nối và đoạn ống thu không ảnh hưởng lớn đến lưu lượng dòng chảy cũng được tính vào chiều dài của đoạn ống thẳng phía trước và sau đồng hồ.

+Trong trường hợp không đáp ứng đúng tiêu chuẩn về độ dài của đoạn ống thẳng, để đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác cần phải lắp thêm van chỉnh áp phía trước và sau đồng hồ.

-Chiều dòng chảy lắp đặt đồng hồ nước:

+Chiều dòng chảy phải đúng với hướng mũi tên có trên thân đồng hồ.
Đồng hồ zenner DN50 nối ren.

Đồng hồ nước Zenner nối bích.

Ưu điểm đồng hồ đo nước zenner.-đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner dn 50 là +- 0.5%, có thể làm việc ổn định trong môi trường có nhiệt độ khá đa dạng: từ 0 – 40 độ C, áp lực làm việc phổ biến từ 0,3 – 16 bar. Với áp lực này được sản xuất công nghệ tiên tiến của Đức thì trong quá trình hoạt động đồng hồ đo lưu lượng Zenner đảm bảo được bền bỉ, an toàn cho người sử dụng.

-Ngoài đồng hồ nước Zenner dn50, Eriko cón cung cấp đồng hồ nước zenner dn 15, đồng hồ nước zenner dn 100 chính hãng tốt nhất.

 
Top