Tâm sự bàn giao tủ đông inox 6 cánh cho khách hàng

Tham gia
22/10/20
Bài viết
323
Biểu cảm được nhận
0
bàn giao tủ đông inox 6 cánh cho khách hàng

Nhu cầu bảo quản thực phẩm với nhiều loại, loại cần mát, loại cần đông đá thì Tủ đông công nghiệp 6 cánh sẽ phù hợp nhất cho bạn. Không chỉ tiết kiệm diện tích, sử dụng tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều so với mua 2 tủ riêng.

So với công suất tủ lạnh gia đình, tủ đông mát thông thường thì tủ đông nhà hàng 6 cánh có hiệu quả làm lạnh vượt trội hơn hẳn. Với dải nhiệt độ từ -18 – 0 độ C, chế độ làm lạnh tại tâm tủ và thiết kế hạn chế thoát nhiệt tối đa, ankaco cam kết đây là chiếc tủ đông công nghiệp giá rẻ phù hợp với khách sạn, nhà hàng, bếp công nghiệp,… bảo quản thực phẩm uy tín.


Nếu bạn tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng tủ đông mát gia đình thì không chỉ bạn không tiết kiệm mà còn khiến chi phí tăng cao. Bởi, các tủ lạnh thông thường trên thị trường không đạt tiêu chuẩn bảo quản lạnh thực phẩm của nhà hàng trong thời gian dài. Như vậy khi bảo quản thực phẩm trong thời gian dài bằng tủ đông lạnh thông thường thực phẩm sẽ không được đảm bảo và dễ xảy ra tình trạng đóng tuyết.
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
 
Top