Tâm sự Bạn luôn đau đầu vì vết mốc và rong rêu trong nhà tắm

Tham gia
8/4/21
Bài viết
329
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.batdongsanbacnam.com
Bạn luôn đau đầu vì vết mốc và rong rêu trong nhà tắm

Có bạn hỏi Ana rằng làm thế nào để tôi có thể liên tục đưa ra ý tưởng mới cho các bài đăng mới. Ít ai biết rằng, mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcmtâm trí tôi luôn giống như một mớ hỗn loạn của những suy nghĩ và ý tưởng. Thế rồi, Ana nhận ra rằng bản thân mình nhận được nhiều ý tưởng như vậy một phần là từ các bạn, các đọc giả thân thương!

Ana nhận được emai mỗi ngày từ tất cả các chủ đề mà mình đăng lên mỗi ngày, nhằm giải đáp và chia sẻ những gì mình biết. Và bán máy chà sàn đơn bài đăng hôm nay cũng không ngoại lệ!
Làm thế nào để tẩy nấm mốc khỏi sàn nhà vệ sinh hiệu quả?
Well, thời gian gần đây có khá nhiều bạn gửi thư cho Ana khi gặp phải một vấn đề chung là làm cách nào để làm sạch sàn nhà vệ sinh - cụ thể là làm sao để loại bỏ rong rêu và nấm mốc khỏi sàn nhà lâu dài. Trong khi cá nhân tôi cũng đã từng gặp phải tình trạng trơn trượt một vài lần và tôi thấy rằng đó là chuyện bình thường. Nhưng sau khi nhận được thư của bạn đọc, tôi đã quyết tâm tìm ra cách xử lý, ngay cả khi tôi đã phải “hy sinh” một vài chiếc khăn trong quá trình này.

Điều tôi khám phá ra là không chỉ loại bỏ hoàn toàn các mảng nấm mốc, mà nó còn thật sự rất dễ thực hiện! Những gì bạn cần lúc này là hãy tìm mua nước lau sàn nhà hữu cơ Floor Stain Remover hoặc bất kỳ một sản phẩm chuyên dụng nào khác. Nhưng nên nhớ chọn sản phẩm hữu cơ để đảm bảo an toàn.

Floor Stain Remover - nước lau sàn nhà diệt nấm mốc chuyên dụng.
Các bước lau chùi diệt nấm mốc trên sàn nhà vệ sinh
Tôi nhận thấy rằng, diệt nấm mốc bằng sản phẩm chuyên dụng giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian, thậm chí là công sức. Trước đây, tôi luôn phải chùi rửa thật mạnh tay mới mong nhà vệ sinh được sáng bóng, và hôm nay tôi nhận ra rằng “mình đã lạc hậu”!

+ Bước 1: Dùng cây lau khô sàn nhà vệ sinh. Tôi luôn thực hiện việc này trước tiên, bởi bạn thấy đấy nếu sàn nhà ẩm ướt trong khi nấm mốc và rong rêu đang “có mặt” sẽ khiến bạn có nguy cơ trượt ngã. Và chúng sẽ vô cùng “phấn khích” khi thấy bạn bị đau từ vụ ngã do chúng gây ra;

+ Bước 2: Phun xịt Floor Stain Remover lên nấm mốc và để yên trong 5 phút. Vì sao tôi phải làm vậy? Tôi muốn dung dịch phải thấm sâu vào nấm mốc và chúng phải bị tiêu diệt tận gốc. Nếu lau ngay thì chẳng bao giờ bạn có thể loại bỏ chúng lâu dài được;

+ Bước 3: Dùng khăn sạch chà sát lên vị trí cần diệt nấm mốc (nếu có thể hãy kết hợp với bàn chải) một vài lần, và tôi thấy rằng nấm mốc được loại bỏ hoàn toàn khỏi từng viên gạch mà tôi đi qua;

+ Bước 4: Xả nước và dùng cây lau sạch lại vị trí vừa xử lý;

Kết quả trước và sau khi xử lý. Nấm mốc bị loại bỏ hoàn toàn và triệt để, trả lại bề mặt gạch sáng bóng như mới.

Tôi không bao giờ có thể đoán rằng việc loại bỏ rong rêu và phụ kiện máy chà sàn công nghiệpnấm mốc trong nhà vệ sinh lại đơn giản như vậy! Tôi hy vọng rằng tất cả bạn đọc đã gửi email cho tôi đều có thể xem được bài viết này và tất cả đều hài lòng với cách lau sàn nhà tôi đưa ra. Và nếu bạn có một câu hỏi hoặc vấn đề khó khăn cần xử lý thì hộp thư đến của Ana luôn mở. ;) Chúc các bạn thành công!
 
Top