Tâm sự Bảng Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột

Tham gia
4/3/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
34
Địa chỉ
823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,TP.HCM
Website
vatlieuxaydunghcm.net
Tấm Polycarbonate đặc ruột là một loại tấm lợp lấy sáng được sản xuất bằng nhựa nhân tạo cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của châu âu. Với thành phần là các loại nhựa tổng hợp nhân tạo Polycarbonate cộng với đó là các loại nhựa cao cấp khác như Thermoplastic hay Aromatic polysodium và các loại phụ gia hỗn hợn khác để tạo ra một loại sản phẩm tấm lớp lấy sáng hiện đại, tiên tiến có tuổi đời cao.
Do rất được chú trọng tới chất liệu cũng như tính chất nên sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh đặc ruột này có khả năng chống chịu nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao, có khả năng cách điện tốt, tính năng xuyên sáng cũng cao và khả năng chúng có thể tự phân hủy với môi trường nên rất thân thiện với đời sống. Với các tính năng ưu việt như vậy, dòng sản phẩm tấm poly đặc này hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì các đặc tính nổi bật và giá thành cũng không đắt so với các loại tấm lợp cùng loại khác.
Tấm lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Hình ảnh tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột trơn và sầnHình ảnh tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột màu trơn và sần
1. BẢNG BÁO GIÁ TẤM POLY ĐẶC VIỆT NAM

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 3 – 5 – 10 năm


STT


ĐỘ DÀY
QUY CÁCHĐƠN GIÁ

VNĐ/M2
NGANGDÀI
11.5mm1.22m

1.52m
1.82m
2.1m
30m180.000
22.0 mm1.22m30.5m220.000
1.52m
1.82m
33.0mm1.22m30m290.000
1.52m
1.82m
2.1m
44.0mm1.22m20m390.000
1.52m
1.82m
2.1m
55.0mm1.22m20m490.000
1.52m
1.82m

2.1m
66mm1.22m

1.52m
1.82m
2.1m
20m670.000
78mm1.22m

1.52m
1.82m
2.1m
8m1.250.000
810mm1.22m

1.52m
1.82m
2.1m
6m1.450.000

2. BẢNG BÁO GIÁ TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT MALAYSIA

QUEENLITE – SUPERLITE – SUNTUF

Made: Malaysia


STT


ĐỘ DÀY
QUY CÁCHĐƠN GIÁ

VNĐ/M2
NGANGDÀI
12.0 mm1.212m30.5m270.000
1.512m
1.8m
23.0 mm1.212m30m360.000
1.512m
1.8m
2.0m
2.1m
34.0 mm1.212m20m490.000
1.512m
1.8m
2.1m
45.0 mm1.212m20m620.000
1.512m
1.8m
510 mm1.22m2.44m1.650.000
BẢNG MÀU Tấm Polycarbonate Đặc Ruột
Bảng màu tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột malaysia
Bảng màu tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột malaysia
Bảng màu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột Malaysia
3. BẢNG BÁO GIÁ TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT HÀN QUỐC

CLEARLIGHT – SPOLYTECH

Made: Korea
STTĐỘ DÀYQUY CÁCHĐƠN GIÁ

VNĐ/M2
NGANGDÀI
13.0 mm2.0m20m550.000
24.5 mm2.0m20m850.000
35.0 mm1.22m2.44m1.150.000
410 mm1.22m2.44m2.150.000
BẢNG MÀU TẤM POLY ĐẶC HÀN QUỐC
Bảng màu tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột hàn quốc

Bảng màu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột Hàn quốc
Đầu tiên phải kể đến là tính năng nổi bật nhất của tấm lợp thông minh Polycarbonate đặc ruột này là khả năng chịu lực rất tốt. Tấm polycarbonate có thể chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà không hề bị biến dạng về bề mặt sản phẩm, cũng như chịu được những tác động từ thiên nhiên như gió lốc, mưa bão mà sản phẩm không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình thức. Do tính chất chịu lực tác dộng mạnh như vậy nên sản phẩm nhựa polycarbonate còn được sử dụng để làm các vật che chắn có khả năng chịu lực tốt như làm các loại khiên chống bạo động hay thay thế các loại kính cửa sổ, dùng cho những nơi cần lấy ánh sáng.

KHO HÀNG TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT VIỆT HƯNG
Kho hàng tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột Việt Hưng
Kho hàng tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột Việt Hưng

Xe Container Vận Chuyển Hàng Về Kho Việt Hưng

Nhà nhập khẩu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột
Nhà nhập khẩu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT
– Tiếp theo là trọng lượng của sản phẩm này rất nhẹ, do cấu tạo từ nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính, mica hay vật liệu kim loại khác cùng ứng dụng.
Tấm lợp lấy sáng nhẹ hơn các loại tấm lợp khác nên độ dày của chũng cũng mỏng hơn, 1m vuông tấm lợp có độ dày 1mm chỉ có trọng lượng bằng 1.2kg, với trọng lượng nhẹ thế này sẽ rất tiện lợi cho các công việc thi công ở trên cao, hay đơn giản là vận chuyển sản phẩm cũng dễ dàng hơn. Khả năng vận chuyển và thi công dễ dàng có thể giúp chúng ta giảm khá nhiều chi phí thi công công trình và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.
– Do tính chất sản phẩm là lấy sáng, nên tấm lợp poly đặc ruột có khả năng lấy ánh sáng rất tốt. Tuy là sản phẩm lấy ánh sáng nhưng chúng lại có tính năng chống tia UV cực tốt, nhờ tính năng này mà các dòng sản phẩm lấy sáng được làm từ nhựa polycarbonate được các bạn dùng rất ưa chuộng. Ngoài ra nó còn có tính năng cách nhiệt rất tốt, nên khi chúng ta làm việc trong những ngày nắng nóng thì tấm lợp lấy sáng này rất có ích cho chúng ta khi giảm thiểu tối đa lượng bức xạ từ bên ngoài vào môi trường làm việc, giúp chúng ta không cảm thấy oi nóng và thế tinh thần làm việc sẽ thoải mái hơn, hiệu quả công việc cao hơn. Đây cũng được coi là một bước tiến đột phá của ngành công nghệ chống nóng.
– Ngoài ra một tính năng nữa cũng rất quan trọng đó là tính năng tạo hình sản phẩm. Do chất liệu kết cấu sản phẩm bằng nhựa nên rất dễ cho các công việc tạo hình sản phẩm như cắt ghép, uốn cong hay bắn vít… dễ dàng cho chúng ta khi cần sử dụng cho các công trình mái khó như mái vòm hay các góc cạnh. Tính linh hoạt này của sản phẩm có thể giúp chúng ta ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau mà các sản phẩm khác không có được.
HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm Polycarbonate
PHÂN LOẠI TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

Do tính chất sử dụng của mỗi người là khác nhau, nhưng thực chất tấm lợp lấy sáng chỉ thường được sử dụng ở ngoài trời để lấy sáng cho không gian của chúng ta. Chính vì vậy chúng thường bị ảnh hưởng của các loại thời tiết khác nhau, do mỗi nơi sẽ có một hình thái thời tiết khác nhau nên chúng ta cũng sẽ có những loại sản phẩm phù hợp với các điều kiện khí hậu, thời tiết của từng nơi. Và thường chỉ chịu nhiệt từ ánh nắng mặt trời nên ta có thể phân loại theo 3 dạng ánh sáng như:
– Ánh sáng mặt trời có mang tia hồng ngoại: tia hồng ngoại là tia nắng có mang nhiệt năng, với loại này nó sẽ mang một sức nóng cao khi chúng ta tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Vì vậy dòng sản phẩm này sẽ được sản xuất và trộn thêm các phụ gia chống tia hồng ngoại ảnh hưởng đến môi trường làm việc.
– Ánh sáng mặt trời có tia quang phổ: tia quang phổ là các ánh sáng có nhiều màu sắc mà mắt thường có thể nhìn thấy được, vì vậy với dòng sản phẩm này sẽ có một lớp chống tia UV lên tới 2 lần, sẽ giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và tối ưu hóa tính năng chống quang phổ.
– Ánh sáng mặt trời có mang tia cực tím: đây là loại ánh sáng rất hại đối với con người, nhất là đối với nàn da của chúng ta, chúng có thể gay ra bệnh ung thư da và có thể làm khô hư hỏng các vật tư khác ngoài trời. Vì vậy khi sản xuất nhà sản xuất sẽ phủ lên trên một lớp chống tia UV, giúp các vật dụng không bị lão hóa bởi các tia UV chiếu vào.

Hình ảnh tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột
MÀU SẮC TẤM POLYCARONATE ĐẶC RUỘT
Tấm lợp lấy sáng
polycarbonate được sản xuất với nhiều màu khác nhau để có thê phù hợp với nhiều công trình khác nhau và cũng phù hợp với nhiều tính thẩm mỹ khác nhau của khách hàng. Dòng sản phẩm này có tới 6 màu sắc khác nhau đó là: màu kính, màu xanh nước biển, màu trắng sữa, màu xanh dương, màu xanh lá và màu đồng.
Với khung màu sắc đa dạng sẽ phù hợp với nhiều khiểu kiến trúc khác nhau, dù có là kiến trúc của các nước châu á hay các kiến trúc theo châu âu thì tấm lợp polycarbonate này cũng có đủ các màu sắc phù hợp cho từng công trình. Vả lại một điều rất quan trọng đó là chọn màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền tải ánh sáng và nhiệt độ với không gian của các bạn. Ví dụ như ở những nơi có khí hậu nắng nóng oi bức thì các bạn nên chọn màu sắc có những tính năng truyền sáng và truyền nhật thất, vì khi trời nóng nhiệt độ đã cao rồi mà mức hấp thụ nhiệt cao nữa sẽ gây ra tình trạng noi nóng khó chịu, vì vậy những gam màu truyền sáng thấp sẽ giúp chúng ta loại bỏ được rất nhiều lượng nhiệt từ bên ngoài. Và ngược lại, những nơi có khí hậu lạnh ẩm, ít sáng thì đòi hỏi chúng ta phải sử dụng loại màu sắc lấy sáng cao để có thể cung cấp dầy đủ ánh sáng cũng như gia tăng nhiệt độ trong những ngày lạnh giá.
ỨNG DỤNG CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARNONATE ĐẶC RUỘT
Tấm lợp polycarbonate đặc ruột với những ưu điểm tuyệt vời đã và đang được rất nhiều người ứng dụng vào đời sống, với khả năng lấy sáng tuyệt vời và khả năng cách nhiệt cao nó phù hợp với rất nhiều các công trình xây dựng, kể cả các công trình có quy mô lớn như: sử dụng cho các nhà ga, tàu điện, sân bay, sân vận động hay các trung tâm thương mại… Ngoài ra chúng cũng được ứng dụng không nhỏ vào các công trình tư nhân, các công trình dân dụng. Chúng ta có thể ứng dụng tấm lợp lấy sáng vào các công trình như: dùng để lợp mái lấy sáng cho các loại mái phẳng hay mái vòm, sử dụng làm các vách ngăn lấy sáng, sử dụng làm biển quảng cáo, biển hiệu hộp đèn, hay chúng ta có thể sử dụng thay thế kính cường lực.
Mái Che Polycarbonate Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse – Khu Đô Thị Swan Park (Nhơn Trạch – Đồng Nai)
Mái Che Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse – Khu Đô Thị Swan Park (Nhơn Trạch – Đồng Nai)
Tấm Polycarbonate Đặc do Việt Hưng cung cấp được sử dụng làm mái che sân và mái che garage để xe ô tô nhà phố, biệt thự, shophouse. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 941,5ha, khu đô thị Swan Park được phân thành 7 tiểu khu gồm Swan Park The Garden Town, Lake Town, The Oasis Town, Lagoon Town, The Loch Town, The Orchard Town, The Eden Town. Dự án có sự tham gia của các nhà thầu lớn như Hòa Bình, Unicons, Tuấn Lê.
Thông tin chi tiết:

  • Hạng mục – Mái che Biệt thự, Nhà phố, Shophouse.
  • Sản phẩm sử dụng – Tấm Polycarbonate Việt Hưng dạng phẳng 2 mặt trơn (Plain) và 1 mặt sần (Embossed).
  • Quy cách – Màu sắc: Nâu Đồng (Bronze) & Bạc (Silver). Độ dày: 5mm – 6mm.
  • Tổng số lượng đã cung cấp – 3.500m2
  • Nhà thầu chính – Hòa Bình Coporation, Unicons, Tuấn Lê.
Tấm lấy sáng Polycarbonate đặc ruột
Mái lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Các công trình công cộng và dân dụng sử dụng mái lấy sáng Polycarbnate đặc ruột


CÔNG TY TNHH TM – DV – PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG
Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434 – Mobile: 0902.797.868 – 0908.446.999

0988470152

Giao hàng tại:
Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM
Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:
Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Thừa Thiên Huế, TP.Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc,Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Kiên Giang, Rạch Giá, Hà Tiên, Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng, Đà lạt, Bảo Lộc, Lạng Sơn, Lào Cai,Long An ,Tân An, Kiến Tường,Nghệ An,TP.Vinh,Cửa Lò,Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp,Ninh Thuận,Phan Rang Tháp Chàm,Phú Thọ,Việt Trì,Quảng Bình, Đồng Hới, Ba Đồn, Quảng Nam,Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả,Quảng Yên,Quảng Trị, Đông Hà,Sóc Trăng,Vĩnh Châu,Ngã Năm,Sơn La, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên,Phúc Yên,Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,TP.HCM
 

Đính kèm

Tham gia
4/3/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
34
Địa chỉ
823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,TP.HCM
Website
vatlieuxaydunghcm.net
Tấm polycarbonate tại Hiệp Thành là một nơi cung cấp dòng sản phẩm tấm poly này rất chất lượng với giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác tại khu vực TPHCM
Tôn nhựa lấy sáng tại Việt Hưng là một nơi cung cấp dòng sản phẩm tấm poly này rất chất lượng với giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác tại khu vực TPHCM
[/QUOTE]
 
Tham gia
4/3/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
34
Địa chỉ
823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,TP.HCM
Website
vatlieuxaydunghcm.net
Tấm poly tại Hiệp Thành vẫn chất lượng hơn, mẫu mã thì đa dạng mà sản phẩm luôn đầy kho =))) còn cả những sản phẩm chất lượng cao giá rẻ khác như: simili trải sàn, xốp dán tường, ván nhựa chịu lực, màn nhựa pvc hay tấm cách nhiệt. Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình.
Xem nhiều hơn các sản phẩm tại : https://hiepthanh.net
Spam ít thôi ko admin khóa nick nhé! :dhh:
 
Top