Bảng màu sơn Jotun Majestic

Tham gia
27/2/21
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.paintmart.vn
Đến từ Thụy Sỹ mang theo phong cách trầm lặng quý phái của lục địa già. Sơn Jotun là một bản Ballad nhẹ nhàng tô điểm lên nét đẹp Á Đông. Với công nghệ màu đích thực, Jotun Majestic luôn đảm bảo mang lại màu sắc chân thực nhất và độ bền màu một cách bền bỉ.
Sơn nội thất Jotun Majestic với hướng đi được định vị rõ ràng là sản phẩm cao cấp, khẳng định được nét đẹp quý phái, trầm mặc, tạo nên một phong thái bình yên cho ngôi nhà của bạn. Bước vào thế giới của Majestic, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một buổi hòa âm của các tiết mục màu sắc với sự hoài cổ và phong thái nhẹ nhàng.
Cầm trên tay bảng màu của sơn Jotun Majestic bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một màu sơn như ý đảm bảo truyển được cảm hứng cho bạn trong việc xây dựng và chăm sóc cho tổ ấm thân yêu của bạn.
[IMG]


[IMG]


[IMG]

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng màu sơn Jotun online, bảng màu này trực quan, được chọn tự động từ máy tính sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn. Ngoài những thông tin về sơn Jotun Majestic, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại sơn Jotun từ sơn trang trí đến sơn công nghiệp do đó khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến chúng tôi theo Hotline: 0934 060 067.
Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!
 
Top