Chia Sẻ Báo giá đầu phun PCCC Sprinkler Fesco Hàn Quốc

Tham gia
16/7/20
Bài viết
86
Biểu cảm được nhận
0
Pgtech nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng chống chữa cháy (PCCC) cho các công trình dự án lớn. Các thiết bị bao gồm có đầu phun Sprinkler, ống nối mềm Sprinkler, van cứu hỏa, van tràn ngập,… Có rất nhiều thiết bị nhưng đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc là thiết bị không thể thiếu trong hệ PCCC. Là nhà phân phối đại diện hãng Fesco Hàn Quốc tại Việt Nam, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị đầu phun Sprinkler này.

Như chúng ta đã biết đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc là sản phẩm nổi tiếng thế giới được sử dụng chủ yếu tron hệ PCCC của các tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, kí túc xá. Khắp mọi nơi như tầng hầm, sảnh chung cư, trước thang máy, trong căn hộ đâu đâu cũng thấy đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc. Thương hiệu Fesco Hàn Quốc mang một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Châu Âu, Châu Á, Đức,… Tại Việt Nam, Pgtech đang là đại diện hãng phân phối sản phẩm đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc(5) này.

Vậy đầu phun Sprinkler là gì?

Là thiết bị quan trọng nhất trong hệ PCCC. Nó được lắp đặt tại đầu cuối. Khi có cháy nổ hỏa hoạn xảy ra, nó sẽ tự động phun nước ra để dập tắt và ngăn chặn đám cháy đó. Khi nhiệt độ đám cháy quá ngưỡng cho phép thì thủy ngân trong đầu phun sẽ nóng lên và nổ tung nhằm cho hệ thống đầu phun Sprinkler hoạt động.

Lắp đặt đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc ?

Tình trạng cháy nổ ngày càng phức tạp, diễn ra nhiều hơn ở khắp mọi nơi. Việc phòng chống chữa cháy là điều rất cần thiết mà mọi người đều phải chung tay. Chung tay từ khâu chọn thiết bị chất lượng cao. Vậy nên, chọn đầu phun Sprinkler là điều vô cùng quan trọng. Đầu phun Sprinkler là sự lựa chọn hàng đầu để lắp đặt cho hệ PCCC. Chúng ta hãy để ý ở khắp các trần nhà từng căn hộ, trần của tầng hầm, trước cửa thang máy, trước cửa căn hộ, hay tất cả những chỗ có xảy ra nguy cơ cháy nổ đều có thiết bị đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc.

Cấu tạo chính của đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc :

+ Phần thân được làm bằng đồng

+ Nút chặn giúp ngăn chặn không cho nước rỉ ra ngoài

+ Thủy ngân cảm ứng nhiệt : nhằm điều khiển xả nước khi có sự cố xảy ra

Ưu điểm của đầu phun Sprinkler Fesco Hàn Quốc.

· Hàng chính hãng, uy tín chất lượng cao

· Giá thành hợp lí

· Đầu phun tại Pgtech có chế độ bảo hành uy tín

· Độ bền, tuổi thọ cao

· An toàn cho các tòa nhà

· Góp phần bảo vệ tài sản, thiết bị, tính mạng

Những chiếc đầu phun rất nhỏ bé, vẫn tồn tại bất động trong hệ thống hàng ngày, tưởng chừng không quan trọng, nhưng khi có hỏa hoạn xẩy ra thì nó lại vô cùng quan trọng, nó giúp giảm thiểu và hạn chế những rủi ro về tính mạng và tài sản của chúng ta. Do vậy, nó được xem là tối quan trọng trong các thiết kế hệ PCCC mà các công trình cần lựa chọn để có được những chiếc đầu phù sprinkler tốt, cùng với những thiết bị PCCC tốt khác.

Có rất nhiều loại đầu phun Sprinkler để đáp ứng mọi vị trí lắp đặt như đầu phun nước chữa cháy hướng lên, đầu phun hướng xuống, đầu phun hướng ngang, đầu phun hướng lên. Ngoài ra, Pgtech còn có rất nhiều thiết bị cho hệ PCCC như ống nối mềm Sprinkler, van báo động, van tràn ngập. Các thiết bị cho hệ PCCC đều đạt tiêu chuẩn UL/FM, và đều được Fesco Faratech Hàn Quốc sản xuất trên quy chuẩn chất lượng cao.

Không chỉ đại điện hãng Faratech Hàn Quốc, Pgtech còn đại diện rất nhiều các hãng nổi tiếng như Belimo Thụy Sỹ, Tozen Nhật Bản, Samyang Hàn Quốc, phân phối các loại sản phẩm phục vụ cho xây dựng công nghiệp như thiết bị đo, khớp nối mềm, van công nghiệp,…Tham khảo tại:

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 
Top