Tin tức Báo Giá Xây Dựng Biệt Thự Mới Nhất 2023

Tham gia
12/11/20
Bài viết
46
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
23
Địa chỉ
492 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website
datthu.vn
Xây nhà không phải là việc nhẹ nhàng, đặc biệt là với các căn biệt thự hiện đại. Vấn đề được đặt ra đầu tiên là về chi phí. Quý anh chị luôn phải “cân đo đong đếm” làm sao để căn nhà đẹp theo đúng thẩm mỹ mà mức đầu tư đó phải phù hợp.

Cùng
công ty xây dựng Đất Thủ tìm hiểu qua báo giá xây biệt thự trọn gói để quý khách hàng tính toán dự trù kinh phí đúng hơn nhé.

Kinh phí xây biệt thự trọn gói
Tại Bình Dương hiện tại chi phí xây biệt thự trọn gói có sự chênh lệch. Công ty Đất Thủ đã trình bày phía dưới để khách hàng dễ dàng theo dõi hơn. Giá xây biệt thự trọn gói mới nhất bao gồm đơn giá về thiết kế, xây dựng, pháp lý... Cụ thể như sau:
 • Chi phi cho thiết kế kiến trúc từ 150.000 VNĐ/m2
 • Chi phí thiết kế nội thất từ 190.000VNĐ/m2
 • Đơn giá xây phần thô (xi măng, gạch, đáv.v..) và nhân công từ 3.350.000 VNĐ/m2
 • Chi phí mua vật tư hoàn thiện (đá ốp, sơn nước, hệ thống đèn, thiết bị nước...) từ 1.900.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá pháp lý xây dựng thường được TẶNG (trừ Hoàn công).
 • Đơn giá xin GPXD, cấp biển số nhà, hồ sơ cấp điện – nước được TẶNG.

Chi tiết về đơn giá xây dựng nhà biệt thự và những yếu tố ảnh hưởng

Qua phần báo giá ở trên, gia chủ có thể nhận ra chi phí xây dựng nhà biệt thự phụ thuộc vào 3 khoản chi phí. Sau đây công ty kiến trúc xây dựng Đất Thủ xin diễn giải các chi phí đó là gì cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đó. Mời quý chủ nhà tìm hiểu về chúng.
Trước tiên là chi phí thiết kế.

Khoản phí thiết kế kiến trúc - nội thất

Chi phí này thường dao động khoảng 3 đến 4% tổng số tiền xây nhà. Đa số các công ty kiến trúc sẽ có những gói lựa chọn khác nhau để anh chị chọn nhưng nhìn chung 1 bộ bản vẽ thiết kế sẽ có:
 • Bản vẽ kiến trúc là hồ sơ tái hiện về kiểu dáng ngôi nhà từ ngoài vào trong. Nó có thể là mẫu biệt thự mini hiện đại hoặc biệt thự sân vườn hay phong cách nào đó.
 • Bản vẽ kết cấu thể hiện đầy đủ thông tin về vật liệu xây dựng đến cấu tạo móng...
 • Bản thể hiện hệ thống kỹ thuật cơ bản bao gồm hệ thống điện, cấp – thoát nước, hệ thống chống sét.
 • Bản thiết kế nội thất được so sánh như mảnh ghép cuối cùng để căn biệt thự của quý khách hàng đẹp hoàn hảo. Bên cạnh đó đảm bảo sự tiện dụng với phong thủy cho ngôi nhà.


Đơn giá xây phần thô cùng nhân công
Thi công xây thô là giai đoạn tạo nền móng, mái và khung xương ngôi nhà để tạo dáng vẻ và các khu vực riêng trong nhà.
Xây phần thô là giai đoạn quan trọng, quyết định độ vững chãi ngôi nhà do đó các công ty xây dựng có kinh nghiệm tích lũy của mình chỉ cung cấp một gói dịch vụ xây thô và nhân công. Không giống công đoạn xây hoàn thiện, có đa dạng gói khác nhau để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu cùng với đó là phù hợp mức đầu tư.

Đơn giá xây thô biệt thự sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
 1. Diện tích công trình
 2. Nhân công thi công xây thô
 3. Kết cấu địa chất ảnh hưởng đến loại móng dùng
 4. Vật tư thô
 5. Bản thiết kế nhà
Chi phí vật tư hoàn thiện

Là khoản chi cho các vật tư như đá ốp, thiết bị đèn, , thiết bị điện,nước… Phía công ty báo chi phí xây nhà biệt thự trọn gói sẽ đưa ra các gói vật tư khác nhau để quý chủ nhà chọn. Điều khác biệt giữa chúng chính là tên sản phẩm, kiểu mẫu vật tư. Vậy nên đơn giá cho mỗi gói vật tư sẽ có sự dao động. Những công ty đã tính toán sẵn các chủng loại vật tư cho thích hợp với mức đầu tư của anh chị.

Tuy nhiên trên thực tế sẽ linh hoạt. Các loại vật tư sẽ có thay đổi theo nhu cầu của từng quý khách hàng. Khi đó các công ty sẽ tư vấn, xây dựng và tính chênh lệch tăng, giảm so với vật tư ban đầu đã chọn trong hợp đồng.


Khoản phí cho pháp lý xây dựng
Về khoản chi này sẽ lưu ý đến 2 hạng mục đó là xin giấy phép xây dựng và phí hoàn công nhà.
Lệ phí xin giấy phép xây dựng thông thường sẽ không cao, thay vào đó chi phí cao chính là chi phí cho một bộ bản vẽ xin phép xây dựng (không phải bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc). Bên cạnh đó, xin phép xây dựng sẽ tốn nhiều công sức cùng thời gian của gia chủ nên khi chọn xây biệt thự trọn gói thường các công ty sẽ tặng kèm dịch vụ xin phép xây dựng.
Duy chỉ có hoàn công nhà là dịch vụ mà chủ nhà cần chi trả thêm.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến số tiền xin giấy phép xây dựng:
 1. Vị trí mảnh đất
 2. Quy mô căn biệt thự
 3. Các phát sinh liên quan tới ranh mốc, vị trí thổ cư không đúng với vị trí xây…
Đơn vị xây biệt thự trọn gói nhiều kinh nghiệm tại Bình Dương
Đất Thủ là 1 trong số những đơn vị xây biệt thự trọn gói tại Bình Dương. Với kinh nghiệm kiến tạo hơn 400 công trình, công ty xây biệt thự trọn gói tại Đất Thủ mang đến cho quý anh chị sự hài lòng và an tâm nhờ vào:
 • Khả năng sáng tạo, mang dấu ấn riêng của quý gia chủ.
 • Xây dựng sắc xảo, bám sát kỹ thuật.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, giám sát giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.
 • Hợp đồng chi tiết, minh bạch vật tư.
 • Tư vấn chi tiết, có phương án tổng quan cho quý khách hàng theo dõi.
Mong rằng những thông tin trên đơn giá xây biệt thự trọn gói đã giúp ích được phần nào cho chủ nhà. Đất Thủ hiểu 1 bài viết không thể nói hết được vấn đề, để hiểu chi tiết hơn quý chủ nhà có thể liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ Đất Thủ đang sẵn sàng tư vấn cho quý gia chủ.
 
Sửa lần cuối:
Top