Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Bục phát biểu là một trong những sản phẩm nội thất hội trường không thể thiếu đối với mọi không gian cần sự trang trọng và nghiêm túc. Với những lưu ý chọn mua bục phát biểu dưới đây của Dungcunhahangkhachsan, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn mua bục phát biểu phù hợp nhất với không gian hội trường của mình.

Chọn bục theo thiết kế sân khấu

Cũng như nhiều dòng sản phẩm đặc trưng trong thiết kế hội trường khác, bục phát biểu Bác Hồ hay bục phát biểu của Dungcunhahangkhachsan được thiết kế đa dạng về hình thức và mẫu mã, chất liệu. Do đó, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho không gian phòng hội thảo của các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính.
buc-phat-bieu-3-1.jpg

Trước khi lựa chọn bục phát biểu, bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ về đặc điểm thiết kế của hội trường, trong đó có các tiêu chí như không gian sân khấu. Mặt bằng sân khấu sẽ quyết định kích thước của bục. Với bục phát biểu của Dungcunhahangkhachsan cũng vậy, bạn nên chú ý đến đặc điểm của không gian công cộng để lựa chọn.

Chọn bục theo thiết kế nội thất

Phong cách nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, thiết kế của bục phát biểu Dungcunhahangkhachsan. Để mang đến vẻ hài hòa và chuyên nghiệp nhất cho không gian nội thất hội trường, bạn phải lưu ý đến đặc điểm này.

Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến yếu tố trang trí trên bục phát biểu. Chúng ta nên chọn những họa tiết sang trọng và chắc chắn lịch sự như hoa sen trang trí hay những mảng vân gỗ nổi, để phù hợp hơn với không gian nội thất hội trường. Với không gian trang trọng, bạn cần tránh những gam màu sáng, tiêu chí này cũng cần áp dụng cho bàn ghế văn phòng, bàn ghế phòng họp…
buc-phat-bieu.jpg

Ngoài những đồ nội thất rất đặc thù như bàn ghế hội trường, màn khung, bục sân khấu,… thì bục phát biểu cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong thiết kế nội thất hội trường. Bục có vị trí trang trọng, quan trọng được đặt trên khán đài sân khấu, để thể hiện các phát biểu cũng như phát biểu của các đại biểu tham dự, các diễn giả trong các hội nghị, tổng kết hoặc giao lưu. Bên cạnh đó, bục phát biểu còn thực hiện chức năng thẩm mỹ, trang trí cho sân khấu hội trường thêm đẹp và sang trọng.

Nếu bạn chưa biết chọn bục phát biểu cho cơ quan của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý của Dungcunhahangkhachsan. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Dungcunhahangkhachsan vui lòng liên hệ 02862702079 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 
Top