Tâm sự Bật mí Cầm túi hiệu LV, Gucci, Chanel, Hermes với công nghệ kiểm định AI

Tham gia
12/10/21
Bài viết
9
Biểu cảm được nhận
0
Cầm túi hiệu các brand cao cấp là giải pháp tiện lợi những lúc bạn cần tiền gấp. Nhưng để tìm một địa chỉ cầm túi uy tín tại Việt Nam thì không hề dễ dàng do khâu kiểm định thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều rủi ro.
Túi từ các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Chanel, LV, Gucci không chỉ là món phụ kiện tinh tế, đẳng cấp mà còn có thể xem như một cách để bạn xoay tiền những lúc cần thiết. Điều này có lẽ dễ dàng với những nước phát triển nhưng tại Việt Nam có khả thi không?
Cầm túi hiệu là giải pháp quen thuộc ở những nước phát triển
Tại những quốc gia như Nhật, Mỹ, các nước Châu Âu… việc cầm túi hiệu là một việc không hề xa lạ. Giống như cầm các tài sản giá trị khác như kim cương, đồng hồ, ô tô thì túi hiệu cũng là một vật có thể mang đi cầm cố bởi giá của những chiếc túi cũng đắt đỏ không kém. Một lý do nữa là giá trị của những chiếc túi hiệu khi bán lại bị giảm đi rất nhiều so với giá túi mới mua. Nên ai cũng muốn giữ túi lại vì bán với giá thấp thì rất đáng tiếc.

Chính những lý do đó khiến giải pháp này được sử dụng rộng rãi tại những quốc gia phát triển. Thậm chí tại một số quốc gia khu vực châu Âu như Ý, Pháp, Anh, giải pháp cầm đồ gần như chiếm vị trí của các ngân hàng trong việc giải quyết khó khăn tài chính. Nhất là khi sản phẩm túi xách lại vô cùng phổ biến tại những quốc gia này.
Những khó khăn khi cầm túi hiệu cao cấp tại Việt Nam
Khác với những thị trường xem túi hiệu là một đồ dùng phổ biến, tại Việt Nam túi hiệu là một mặt hàng rất xa xỉ. Không nhiều người sở hữu túi hiệu cũng như có rất nhiều người sử dụng túi fake với nhiều các mức độ khác nhau. Thậm chí có những loại túi fake được chế tác tinh vi đến mức không có sự khác biệt với túi chính hãng. Đây chính là lý do mà ở Việt Nam không có nhiều nơi nhận cầm túi xách, cũng như mọi người không có thói quen cầm túi xách và không xem đây là một giải pháp tài chính những khi gặp khó khăn.

Ngoài còn có khó khăn khi tìm địa chỉ cầm túi tại Việt Nam. Những chiếc túi xách có giá trị khá lớn. Túi của những thương hiệu như LV, Gucci, Chanel, Hermes là những thương hiệu nổi tiếng và đắt đỏ. Ví dụ như túi Hermes tại Việt Nam có giá lên đến hàng tỷ đồng. Với những tài sản giá trị lớn như vậy thì uy tín của nơi cầm đồ càng đáng được quan tâm. Túi hiệu cũng vậy, không thể mang chiếc túi có giá trị lớn cho những đơn vị thiếu uy tín lưu giữ trong quá trình cầm cố.
Dịch vụ cầm túi hiệu chuyên nghiệp với công nghệ AI
May mắn là hiện nay đã có mặt dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu vô cùng uy tín. Địa chỉ cầm túi không đâu xa lạ chính là Người Bạn Vàng, đối tác chiến lược của PNJ. Tại Người Bạn Vàng, bạn không chỉ có thể cầm túi xách mà còn có thể cầm các tài sản giá trị lớn khác như kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu. Hạn mức giải ngân có thể lên đến hàng tỷ đồng ngay trong ngày. Đây là giải pháp hiệu quả cho những ai cần số tiền lớn trong thời gian ngắn. Đặc biệt là những trường hợp ngân hàng hay những đơn vị khác không có gói cho vay phù hợp.
Ưu điểm của dịch vụ Người Bạn Vàng là sử dụng công nghệ kiểm định AI tiên tiến, đảm bảo xác minh nguồn gốc túi trước khi nhận cầm. Do được công nghệ đảm bảo, Người Bạn Vàng có thể cho bạn mức giá cầm ưng ý, phù hợp với giá trị chiếc túi của mình.

Một ưu điểm khác của Người Bạn Vàng chính là uy tín và chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm trang sức và kim cương, người Bạn Vàng có thế mạnh đối với những sản phẩm giá trị cao và đòi hỏi sự bảo quản chuyên nghiệp. Đây chính là những lý do mà dịch vụ cầm túi hiệu tại Người Bạn Vàng chính là giải pháp tài chính toàn diện mà bạn đang tìm kiếm.
Địa chỉ cầm đồ xa xỉ giải ngân đến hàng tỷ đồng ngay trong ngày
Ngoài dịch vụ mới là cầm túi xách, hiện Người Bạn Vàng vẫn cầm những tài sản khác như kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu, điện thoại, laptop…
Tại Người Bạn Vàng, thời hạn gói cầm tại Người Bạn Vàng tối thiểu là 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm), tuy nhiên có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt). Lãi suất vay trong hạn tối đa 18%/ năm.
Chi tiết lãi và phí bạn có thể xem tại đây.
Ví dụ:
Bạn cầm trang sức với gói cầm là 20 triệu trong 95 ngày. Thông thường Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày, với gói cầm 95 ngày, bạn sẽ trả lãi, phí 4 lần. 3 lần đầu sau mỗi 30 ngày với số tiền là (15.000+18.000) x 20 = 660.000đ. Lần cuối cùng do bạn trả lãi, phí và số tiền cầm sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000đ.
Vậy với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày, tổng số lãi và phí cần trả là 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000đ.
Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.
 
Top