Tin tức Bếp từ Chefs

Tham gia
27/8/19
Bài viết
14
Biểu cảm được nhận
1
Bếp từ Chefs hiện nay đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Hà Nội cũng như trên toàn quốc và cũng là thương hiệu bếp từ cao cấp được yêu thích nhất trên thị trường. bếp từ Chefs chính hãng cao cấp có thiết kế thông minh, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng hoàn hảo cùng với giá cả cạnh tranh thì bếp từ Chefs đã chiếm lĩnh được phần nhiều thị trường.
- Bếp từ Chefs có xuất xứ từ Đức, Tây Ba Nha, Malaysia hoặc lắp ráp tại Việt Nam công nghệ tiêu chuẩn Đức.
- Bếp từ Chefs đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sử dụng các thiết bị nhà bếp, người tiêu dùng luôn cảm thấy thỏa mãn và tự hào về không gian nội thất nhà mình
- An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng là ưu điểm lớn của bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs eh dih888 với kích thước 70cm với linh kiện nhập khẩu từ Gemany,và lắp ráp tại Việt Nam. Bếp từ Chefs eh dih888 có thiết kế tinh tế, tạo sự hài hòa sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp, sử dụng những tính năng, công nghệ thông minh giúp công việc nấu nướng dễ dàng hơn.
Đánh giá Bếp từ Chefs eh dih888 có tốt không?
- Mặt kính : bếp sử dụng là mặt kính Schot-ceran liền khối vát cả 4 cạnh, loaị mặt kính này có khả năng chịu nhiệt đến 1000 0C và chịu được sốc nhiệt lên đên 800 0C, chịu được sức nặng của vật thể lên tới 50kg.
- Khung vỏ : Khung vỏ của bếp được làm bằng thép cứng trắng + nhựa tổng hợp cao cấp có nhiều khe hút gió giúp tốc độ giảm nhiệt của bếp nhanh chóng, chịu được sức ép cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khung bếp sẽ không bị móp hay méo trong quá trình sử dụng lâu dài.
- Điều khiển EGO TC : Bếp sử dụng bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide TC siêu nhạy kể cả khi tay ướt bạn vẫn có thể sử dụng được. Chính vì vậy khi có nước sôi trào vào thì bếp sẽ tự động tắt. Bạn dễ dàng điều khiển mức độ nấu chỉ bằng thao tác kéo trượt nhẹ nhàng.
- Quạt gió: Bếp sử dụng hệ thống quạt lồng sóc có tuổi thọ cao, độ ồn thấp mà tản nhiệt nhanh. Bạn vẫn sẽ nghe thấy tiếng quạt chạy trong khi sử dụng tuy nhiên là nó sẽ nhỏ không quá to khiến bạn phải khó chịu.
 
Top