Chia Sẻ Bí quyết bài trí nơi ở thông thoáng, cuốn hút và tiện lợi

Tham gia
9/4/21
Bài viết
394
Biểu cảm được nhận
0
Bí quyết bài trí nơi ở thông thoáng, cuốn hút và tiện lợi

Mỗi căn hộ là một phong cách bài trí khác nhau nhưng tựu chung lại chúng đều toát lên tính hữu dụng, thông minh và cuốn hút.

1. Căn hộ 40,5m² ở Phần Lan

Tông màu chủ đạo màu trắng với màu xanh lá từ những chậu cảnh và đồ trang trí làm cho căn hộ nhỏ này trở nên thu hút với vẻ hiện đại và yên bình.

Từ cửa vào bạn có thể thấy căn hộ Kita tại Vĩnh Long chia làm hai phần rõ rệt, bên tay phải là phần không gian rộng rãi dành cho phòng khách.

Không gian phòng khách như được mở rộng hơn với cửa sổ lớn. Nội thất của phòng này chủ yếu có màu trắng nhã nhặn, chiếc bàn nước bằng gỗ đơn giản nhưng lại rất hợp với tổng thể của phòng.

Để tránh việc màu trắng lấn át sẽ làm căn phòng nhợt nhạt, những chiếc gối màu sắc cũng như tấm thảm màu xanh và những chậu cây trồng nhỏ nhỏ tô điểm thêm sắc màu, mang lại cho căn phòng Dự án Stella Mega City tại Vĩnh Long cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sống động hơn.

Phòng ăn cạnh không gian của phòng khách và có cùng một phong cách bài trí.

Bộ bàn ăn tròn trắng thanh mảnh là nét chấm phá hoàn hảo cho không gian này.Không gian cuối cùng là phòng ngủ và bếp. Khoảng không gian này được chia đôi theo chiều dọc, nên diện tích của mỗi phòng khá hẹp, tuy nhiên các bài trí cũng cách sử dụng những món đồ lưu trữ gọn gàng, hệ thống tủ thông minh khiến cho hai không gian này vẫn vô cùng hợp lý.

Bếp và phòng ngủ chia đôi chiều rộng của căn phòng.

Tuy nhỏ nhưng mỗi phần không gian đều khoa học và tiện sử dụng.

2. Căn hộ 42m² ở Manhattan

Sở hữu diện tích không quá nhỏ, 42m² nhưng căn hộ này có cấu tạo hẹp và dài, vì vậy để bài trí nó quả là không dễ dàng.

Nếu chỉ bước vào và nhìn qua, có thể bạn phải tự hỏi: phòng khách, một chiếc tủ xanh lớn và bếp và nhà tắm, vậy người nhà ngủ ở đâu?

Thật ra bí mật của căn hộ này nằm ở chiếc tủ xanh da trời to chiếm một vị trí không nhỏ trong nhà. Chiếc tủ là một khối liên hoàn của tủ áo, tủ chứa đồ, giá sách, giường ngủ và đặc biệt chiếc tủ còn cung cấp một chiếc bàn.

Chiếc tủ ấn chứa một không gian bí mật.

Khi đóng lại nó chỉ là một chiếc tủ thông thường, không tốn diện tích.

Chiếc tủ quả là một món nội thất đa năng, thông minh và tiết kiệm diện tích, nếu mở ra bạn có cả một không gian thoải mái, nếu đóng lại, nó giữ đúng chức năng của chiếc tủ và làm nhà rộng thoáng.

Bên cạnh đó phòng khách đơn giản cũng như gian bếp tận dụng quầy bar làm bàn ăn và kết hợp hệ thống tủ lưu trữ cũng làm cho căn hộ Dự án Stella Mega City Vĩnh Long thêm gọn gàng. Phần bếp cũng sử dụng các tủ lưu trữ lớn để trữ đồ.
 
Top