Chia Sẻ Bí quyết mua đồ dùng khách sạn đạt chuẩn chất lượng

Tham gia
22/10/20
Bài viết
197
Biểu cảm được nhận
0
Việc lựa chọn được đồ dùng phù hợp với phong cách thiết kế, quy mô của khách sạn là điều không hề dễ dàng. Bởi trên thị trường đồ dùng khách sạn rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Từ đó gây khó khăn cho bạn trong việc tìm sản phẩm phù hợp nhất. Để chọn được đồ dùng khách sạn chất lượng và thật phù hợp thì bạn cần phải ghi nhớ những điều sauCần phải hiểu rõ đặc điểm cũng như thiết kế của khách sạn


Đây là một điều rất quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ khi có ý định mua đồ dùng khách sạn. Chẳng hạn với một khách sạn cao cấp thì bạn không thể mua đồ dùng bình dân và được bán tràn lan khắp các khu phố lớn nhỏ. Khách sạn có nhiều vị khách là thương nhân, cái quan trọng nhất của họ là thời gian, nên không nên có quá nhiều thiết bị gây mất thời gian, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của họ được.

Lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng mà bạn phải nhớ khi chọn đồ dùng khách sạn. Với mỗi khách hàng, chất lượng đồ dùng ở một khách sạn kém, đồng nghĩa với chất lượng nhà hàng kém và nơi kinh doanh của bạn sẽ bị đánh giá thấp, ảnh hưởng lâu dài đến danh tiếng của khách sạn.

Chọn lựa thiết bị phài phù hợp với nội thất chung của khách sạn

Nội thất khách sạn và các thiết bị, cơ sở vật chất luôn là bộ mặt của khách sạn. Nó góp phần đánh giá chất lượng phần nhìn của khách sạn như thế nào. Bởi vậy cần lựa chọn những đồ dùng khách sạn. Nhất là các thiết bị tiện ích một cách hợp lý, phù hợp với nội thất chung.

Hãy mua đồ dùng với số lượng lớn

Khi mua với số lượng lớn đồ dùng khách sạn, bạn sẽ có được những ưu đãi về giá rất tốt. Từ đó góp phần làm giảm chi phí một cách đáng kể, đem lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Các đồ dùng cá nhân luôn đảm bảo sạch sẽ

Vẫn thuộc về chất lượng của đồ dùng khách sạn. Khi một vị khách bước vào phòng. Họ không tìm thấy được đồ dùng cá nhân ở đâu, hoặc có nhưng không sạch sẽ. Đó là một điểm trừ cực kỳ lớn đối với khách sạn của bạn.

Cần phải có sự phân chia các đồ dùng khách sạn theo từng loại phòng

Sự phân chia đồ dùng khách sạn chủ yếu ở các thiết bị tiện ích. Nếu phòng cao cấp, hạng thương gia thì cần sử dụng những thiết bị hiện đại, cao cấp hơn những phòng khác, đảm bảo sự khác biệt rõ rệt giữa các phòng, để khách hàng có thể thấy rõ được những giá trị tiện ích mà khách hàng nhận được.

Những sản phẩm cá nhân hàng ngày thì cần kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đem vào sử dụng

Đồ dùng khách sạn cá nhân như khăn tắm khách sạn, áo choàng khách sạn, khăn mặt khách sạn,... luôn cần kiểm tra thật kỹ trước khi đưa vào phòng. Khăn đã được giặt kỹ hay chưa, khăn có trắng sạch hay không,... Hãy kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

Xem thêm: xe chở hành lý khách sạn

Hãy chọn mua những sản phẩm dễ sữa chữa và thay thế

Do tính chất của hoạt động kinh doanh khách sạn, các thiết bị, đồ dùng khách sạn sẽ được dùng nhiều lần. Thế nên khi mua những thiết bị, đặc biệt là thiết bị phục vụ vệ sinh, thiết bị tiền sảnh cần có chất lượng ổn định, lâu dài, dễ dàng tháo lắp và sửa chữa khi cần.

Khi mua đồ dùng khách sạn tại những địa chỉ uy tín, bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Từ đó hạn chế được tình trạng “tiền mất tật mang”. Và một trong những địa chỉ cung cấp được nhiều khách sạn lựa chọn nhất hiện nay là công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh. Liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất:

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top