Chia Sẻ Bí quyết tạo tường ngăn cực kỳ độc đáo trong căn hộ

Tham gia
10/4/21
Bài viết
227
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Bí quyết tạo tường ngăn cực kỳ độc đáo trong căn hộ

Chẳng ai có thể ngờ rằng những chiếc rổ nhựa lại có thể tạo nên một bức vách ngăn vô cùng độc đáo trong căn hộ này.

Căn hộ thú vị có diện tích 70m² này là nơi ở của cặp vợ chồng kiến trúc sư. Căn hộ Stella En Tropic là một tổng thể xuyên suốt, mọi không gian đều không sử dụng tường ngăn ngoại trừ phòng tắm.

Các phòng còn lại như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ lại được tích hợp trong một không gian lớn và không có cửa.

Vật phân vùng duy nhất trong căn hộ là một bức vách làm bằng rổ nhựa, ngăn cách phòng khách với phòng ngủ.

Bản thiết kế chi tiết của căn hộ.

Phòng khách Kita Group Bình Tân sở hữu một bộ sofa xám mềm mại, những chiếc gối nhiều màu sắc giúp cho ghế trở nên sinh động hơn.Bộ bàn nước gồm ba chiếc bàn tròn có kích thước khác nhau, có thể tách rời và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Sàn nhà láng xi măng màu xám sạch sẽ và trần nhà bê tông cùng gam mang đến một màu nền trung tính hoàn hảo và giúp việc chọn màu sắc nội thất trở nên dễ dàng hơn.

Bộ bàn tròn ba chiếc có kích thước khác nhau ở phòng khách có thể được tách ra và sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Bàn ăn hình chữ nhật có bốn ghế được kê cạnh một bức tường ốp gương. Bức tường gương giúp phản chiếu tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Phần đặc biệt nhất trong căn nhà có lẽ chính là bức vách làm bằng rổ nhựa, chúng được ghép lại với nhau cách buộc dây xuyên qua các lỗ.

Những chiếc rổ được xếp ngược hai mặt, tạo thành những ngăn lưu trữ cho cả không gian phòng khách và phòng ngủ. Đặc biệt hơn, kệ ti vi cũng được xếp thành từ những chiếc rổ.

Những chiếc rổ nhựa màu hồng tạo thành bức vách ngăn độc đáo trong căn hộ.

Những hộc của rổ nhựa được sử dụng như giá sách hay ngăn lưu trữ. Các lỗ trên rổ nhựa giúp cho việc luồn dây điện giữa hai không gian phòng cũng dễ dàng hơn.

Phòng ngủ sở hữu một hệ thống tủ lưu trữ độc đáo, đó là kiểu tủ mở có ngăn kéo lửng, chiếc tủ kiểu này có khả năng lưu trữ rất lớn. Một lần nữa những chiếc rổ nhựa được sử dụng làm ngăn lưu trữ trên cao ở chiếc tủ này.

Những chiếc rổ đỏ được đặt trên cùng của tủ quần áo, tăng thêm sự thống nhất về hình ảnh của toàn bộ căn hộ.

Vì không sử dụng cửa nên mọi thứ trong phòng ngủ phải luôn thật gọn gàng.

Nhà bếp tương đối nhỏ nhưng rất tiện dụng. Gam màu trắng nhẹ nhàng và một chút màu vàng tổ điểm khiến không gian nơi đây tách biệt hẳn với không gian màu đỏ trong phòng khách.

Phòng tắm dự án Kita Bình Tân là không gian thư giãn với gam màu trắng tinh tế và nội thất bọc gỗ.
 
Top