Chia Sẻ Biện pháp làm sạch đường kẻ xi măng trong nhà tắm

Tham gia
9/4/21
Bài viết
390
Biểu cảm được nhận
0
Biện pháp làm sạch đường kẻ xi măng trong nhà tắm

Làm sạch gạch nhà tắm không khó, nhưng làm sạch những đường kẻ vạch xi măng nối giữa các viên gạch thì có thể lại làm khó bạn.

Có rất nhiều cách để làm sạch cách vạch xi măng trên sàn. Từ cách sử dụng thuốc tẩy đến cách chà bằng nước ấm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cho thuê căn hộ belleza cách làm sạch những đường xi măng bị đổi màu sau một thời gian sử dụng chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên cơ bản: baking soda và và giấm trắng pha loãng. Phương pháp này có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho sàn nhà tắm nhà bạn cho thuê căn hộ belleza quận 7.

Nguyên liệu:

- Baking soda

- Giấm trắng, nước, bình xịt

- Bàn chải đánh răng

- Giẻ sạch

- Găng tay

- Thùng chứa dùng một lần

Cách làm:

Đầu tiên, đổ baking soda vào bình chứa một lần để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Đổ một chút nước vào baking soda cho đến khi bạn thêm đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tốt nhất là bạn nên trộn theo tỷ lệ 3:1 (baking soda : nước).

Dùng phần đuôi của bàn chải đánh răng để trộn đều hỗn hợp này cho tới khi hỗn hợp này không bị chảy nước và quá ướt nữa là được.

Phết hỗn hợp này lên trên lớp vữa giữa các viên gạch bằng bàn chải.

Để hỗn hợp này khoảng một phút, trong khi đó pha hỗn hợp giấm và nước theo tỷ lệ 1:1 và bỏ vào bình xịt.

Xịt giấm và nước trực tiếp lên trên hỗn hợp baking soda vừa phết lên nền xi măng.

Hãy xịt nhiều dung dịch này lên trên để hỗn hợp dung dịch này có thể tạo ra phản ứng với bề măng xi măng. Dung dịch này sẽ khiến vết bẩn sủi bọt.

Dùng bàn chải để chà dung dịch giấm lên trên khu vực xi măng. Khi bạn thấy hỗn hợp chuyển màu tối là được.

Sau đó dùng khăn sạch ẩm để lau hết chỗ bọt này.

Bạn có thể sẽ cần tráng và lau nhiều lần để loại bỏ hết tất cả hỗn hợp và giấm khỏi xi măng. Cách này cũng có thể áp dụng để làm sạch toàn bộ tường và sàn nhà tắm căn hộ belleza cho thuê, chứ không gì chỉ riêng những vệt xi măng.

Hãy chờ cho tới khi sàn khô, và bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời của mình.
 
Top