Tâm sự Biệt thự tái thiết kế thành văn phòng theo phong cách Goheung

Tham gia
10/1/20
Bài viết
709
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Khách sạn có những khu vực được thiết kế như văn phòng làm việc và biệt thự có hồ bơi cũng được thiết kế lại ở gần cơ sở du lịch phức hợp sân gôn sẽ được xây dựng ở Goheung


Ảnh: biz.qdc.vn

Tỉnh Jeonnam đã ký một thỏa thuận đầu tư vào ngày 8 tại Văn phòng tỉnh để tạo ra một thiết kế có kiến trúc dạng 'Khu phức hợp Du lịch Nghệ thuật Goheung' bao gồm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí thiết kế này với sự chứng kiến của Thống đốc Kim Young- rok tại văn phòng làm việc, Thống đốc Quận Goheung Song Gwi-geun, và Giám đốc điều hành C & Iland Kim Hyeon-cheol.

C & Iland sẽ đầu tư 492,3 tỷ won xây khu phúc hợp văn phòng giống biệt tự vào năm 2026 trên một khu đất rộng 1.567.000 mét vuông ở Yeongnam-myeon, Goheung-gun, để xây dựng các tòa nhà có kiến trúc theo thiết kế văn phòng làm một cơ sở hội nghị, 300 phòng cho tòa nhà văn phòng công ty kiểu bán, 100 phòng cho biệt thự có hồ bơi riêng, 27 lỗ cho sân gôn, và các công viên thể thao.

Khu liên hợp du lịch Goheung Art Land đóng vai trò là cơ sở du lịch loại hình lưu trú kết nối bờ biển phía nam của Jeollanam-do bằng cách liên kết đơn vị thiết kế kiến trúc văn phòng đa phong cách ở Trung tâm Vũ trụ Naro, Vườn Vịnh Suncheon và Cáp treo biển Mokpo ở Yeosu.

Khu nhà văn phòng công ty ở Jeollanam-do được kỳ vọng sẽ tạo ra những hiệu ứng tổng hợp như tạo ra việc làm mới cho 150 người có phong cách thiết kế văn phòng quen thuộc gần gũi cũng như mới lạ bắt mắt và tăng lượng người qua lại thông qua việc mở rộng cơ sở hạ tầng du lịch. Thống đốc Kim Young-rok cho biết, "Đây là một dự án thiết kế văn phòng đa phong cách sẽ đáp ứng trước nhu cầu du lịch dạng hành chính ngày càng gia tăng trong thời kỳ hậu COVID-19."

C & Island, một công ty con của Yeosu Art Land, sử dụng 120 nhân viên thiết kế kiến trúc ở văn phòng của Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do, và điều hành lương hưu, cơ sở giải trí và phòng biểu diễn, ghi nhận doanh thu thi công và thiết kế văn phòng trọn gói hàng năm là 16 tỷ won.

Kể từ năm 2019, họ đã xây dựng Mokpo Art Land, một công viên giải trí du lịch, ở Jangjwa-do, Mokpo-si, Jeollanam-do, với số vốn đầu tư cho các tòa nhà văn phòng theo phong cách biệt thự là 150 tỷ won.

Hội đồng thành phố Seoul sẽ tổ chức một cuộc điều trần nhân sự thiết kế kiến trúc cho ứng cử viên Kim vào ngày 10. Theo thông tin được trang web qdc.vn công bố về tin tức này cho biết. thị trưởng Oh có thể bổ nhiệm ứng cử viên Kim làm chủ tịch bất kể kết quả năng lực thiết kế kiến trúc văn phòng công ty ở ông này ra sao trong cuộc điều trần nhân sự.

Khi vị trí chủ tịch SH tiếp tục trống hơn sáu tháng, có thể thấy rằng ngay cả khi hội đồng thành phố, vốn có Đảng Dân chủ chiếm đa số, phản đối phong cách thiết kế văn phòng quá xa lạ của Kim tại phiên điều trần nhân sự, có khả năng Thị trưởng Oh sẽ bổ nhiệm ông là chi cục trưởng chi cục xây dựng và thiết kế của thành phố.

Nguồn: qdc.vn
 
Top