Chia Sẻ Bộ tua vít điện Xiaomi Mijia Wiha

Tham gia
12/10/21
Bài viết
18
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
thiết bị trong nhà bạn cần được tu chỉnh và đòi hỏi phải toá rời những bộ phận vốn được đính lại bằng ốc vít ra. Thế nhưng tua vít của bạn không thể kiêm được đa chức năng trong cùng một sản phẩm nên không thể tiêu dùng 1 loại tua vít duy nhất để tôn tạo cho phổ thông mẫu ốc vít khác nhau được. Chính bởi vậy, mới đây Xiaomi đã cho xây dựng thương hiệu bộ tua vít xiaomi bỏ túi đa năng Xiaomi Mijia Wiha khôn cùng tiện dụng cho người dùng.


thông báo sản phẩm bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi Mijia Wiha:

Chất liệu: hợp kim aluminum, thép cán nóng HRC 60
Khối lượng: 300g
Kích thước: 168 x 67 x 17mm
Màu sắc: xám
Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi Mijia Wiha là sản phẩm mới từ Mijia do chi nhánh phụ là Wiha sản xuất. Wiha vốn được biết tới là thương hiệu cung ứng phương tiện sửa chữa bậc nhất tại Đức đề cập riêng và trên thế giới đại quát sở hữu hơn 75 năm hoạt động và tăng trưởng tại Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Chính do vậy, đề cập đến Wiha khách hàng hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm về chất lượng và tính tiện lợi của sản phẩm.

Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi Mijia Wiha bao gồm 24 đầu tua vít mang kích cỡ, mẫu mã khác nhau được chia làm 4 tầng, mỗi tầng 6 mẫu tua vít. Trên đầu vị trí của mỗi tua vít, nhà sản xuất với vẽ hình ảnh minh họa cho cái ốc vít tương ứng có chiếc tua vít đấy, giúp người mua thuận lợi và chóng vánh mua ra chiếc tua vít thích hợp để sử dụng.
Xem chi tiết sản phẩm : két sắt xiaomi
Tua vít được ngoài mặt dạng oval mỏng, nhỏ gọn, sở hữu đầu vít được gia công chăm chút có độ chuẩn xác cao. Đa số 24 đầu vít được đựng trong hộp cất hình chữ nhật nhỏ gọn. Tổng trọng lượng bộ sản phẩm chỉ với 300g cùng ngoại hình gọn gàng giúp người dùng tiện dụng bỏ túi và sở hữu theo bất cứ đâu.

Cả hộp đựng lẫn tay cầm của tua vít đều được làm trong khoảng chất liệu hợp kim aluminum được xử lý anodize, giúp sản phẩm không bị gỉ sét trong bất cứ môi trường nào. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được tích hợp khả năng chống nước mồ hôi và chống mài mòn. Thành ra, bạn sở hữu thể yên ổn tâm dùng mà ko lo bất cứ vấn đề nào với bộ sản phẩm này.
Tham khảo sản phẩm máy phun sương tạo độ ẩm tại website này của chúng tôi
Đầu vít được gia công từ chất liệu thép cán nóng HRC 60 cộng hợp kim aluminum mang tính trong khoảng, giúp đầu vít có khả năng tìm kiếm các con ốc nhỏ bị rơi rớt ở đâu đó trong lúc tu tạo vật dụng. Bạn với thể tiêu dùng bộ tua vít cho rộng rãi mục đích khác nhau như sửa cửa, đồ chơi, điện thoại, máy tính hay bất cứ đồ dùng gia dụng nào.

Bên cạnh cái Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi Mijia Wiha xuất sắc trên, chúng tôi còn cung ứng hầu hết trang bị, sản phẩm Xiaomi khác.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
 
Top