Tin tức bơm thùng phuy

Tham gia
2/12/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Bơm thùng phuy là gì?
Bơm thùng phuy là loại bơm được chế tạo chuyên biệt để bơm được các loại hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ... Được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền tốt. Các loại bơm tay được chia thành nhiều loại cơ bản như sau:
Bơm tay kiểu piston trục đứng: Được chế tạo bằng nhựa tốt chuyên dùng để bơm được tất cả loại hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt...
Bơm thùng phuy kiểu quay tay: Loại này được chế tạo bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể dùng cho tất cả các loại chất lỏng.
Các lại bơm thùng phi khác:

Bơm hóa chất thùng phuy
Bơm thùng phuy bằng khí nén
Bơm thùng phuy dầu nhớt

Bơm thùng phuy chạy điện: Dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
Tại sao nên dùng bơm thùng phi?
Bơm tay thùng phuy có thể bơm được nhiều loại hóa chất mà các loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, sử dụng bằng tay, gọn nhẹ dễ sử dụng, giá rất rẻ so với các loại bơm hóa chất chạy điện, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ phù hợp cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.
Các sản phẩm do pumppart cung cấp đảm bảo chính hãng, cho hiệu suất cao và đáng tin cậy.
Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
NG TY TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM
13 đường 1B, khu dân cư Bình Chiểu 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM
0908.095.139 - 0907.826.239
hainampumps@gmail.com
 
Top