Bóng Rổ: NBA tìm đường sang UAE

Tham gia
5/10/21
Bài viết
806
Biểu cảm được nhận
0
2 Trận đấu giao hữu trước mùa giải nhà nghề Mỹ NBA sẽ được tổ chức tại UAE theo ký kết mới nhất.-> Hãy cùng vào 12BET Bóng Rổ để tổng hợp những tin tức mới nhất của giải nhà nghề Mỹ NBA.

Sau những khó khăn muốn hợp tác cùng Trung Quốc, ban tổ chức NBA và Sở Văn hóa & Du lịch Abu Dhabi đã ký hợp đồng đối tác chiến lược trong nhiều năm, bắt đầu với hai trận đấu giao hữu tiền mùa giải vào năm sau: Các trận đấu này sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi vào tháng 10 năm 2022. Các đội bóng tham gia cùng lịch trình cụ thể sẽ được công bố sau.

Săn 1.5 TỶ VNĐ 12BET Bóng Rổhttp://go.asia8946213.com/92035875/sportsbook/vn/index.html Giải Đấu Thanh LongĐây là lần đầu tiên các đội bóng 12BET Bóng Rổ NBA xuất hiện tại Các Tiểu Vương Quốc Ả-rập Thống Nhất, nhưng không phải là lần đầu ở Trung Đông. 4 đội NBA trước đó đã góp mặt ở 6 trận đấu giao hữu tại Tel Aviv, Israel, chạm trán các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Israel.

Hiện có bảy cầu thủ đến từ Trung Đông tại NBA - Alperen Sengun (Houston Rockets), Cedi Osman (Cleveland Cavaliers), Enes Kanter (Boston Celtics), Furkan Korkmaz (Philadelphia 76ers) và Omer Yurtseven (Miami Heat) tới từ Thổ Nhĩ Kỳ, Deni Avdija (Washington Wizards) của Israel và Abdel Nader (Phoenix Suns) của Ai Cập.

Sự hợp tác sẽ gồm sự xuất hiện của các cựu cầu thủ NBA và hiện tại tại các sự kiện tương tác với người hâm mộ, sự kiện 12BET Bóng Rổ NBA Jr. dành cho nam sinh và nữ sinh tại các trường học trên khắp UAE, phòng khám NBA FIT tuyên truyền về sức khỏe, sự kiện triển lãm NBA 2K League.

Click 12BET Bóng Rổ để nhận tiền thưởng hấp dẫn ngay trong tháng 11
 
Top