Tâm sự BU LONG NEO I XI TRẮNG

Tham gia
23/11/20
Bài viết
77
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
25
Địa chỉ
7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
xnktanquang.com
Tập đoàn XNK Tân Quang chuyên gia công, sản xuất và phân phối bulong neo I xi trắng và các loại bulong neo khác với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh.

MÔ TẢ
Bulong neo I được tạo hình bởi một thanh kim loại thẳng, có một đầu được tiện ren để liên kết, lắp ghép với các chi tiết khác. Sau đó được mang đi xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm điện phân được gọi là bu lông neo I xi trắng.

Bulong-neo-i-xi-trang
ĐẶC ĐIỂM ĐỂ NHẬN BIẾT BULONG NEO I XI TRẮNG
Đúng như tên gọi thì bu lông neo I xi trắng có màu sắc bên ngoài là màu xi trắng. Bởi chúng được phun trực tiếp hóa chất xi mạ lên bề mặt.

Trước khi xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm điện phân thì loại bulong neo này được chế tạo từ các loại mác thép như SS400, CT3, S45C, C45, 40Cr,… Chính vật liệu sản xuất là yếu tố chính dẫn đến cấp bền của bulong.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Bulong-neo-i-xi-trang-2

  • Đường kính: M12 ~ M60
  • Chiều dài: 200 ~ 3000 mm
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Chiều dài ren: theo yêu cầu
  • Bề mặt: mạ kẽm điện phân (xi trắng)
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
  • Tiêu chuẩn: TCVN, DIN, ASTM,…
  • Xuất xứ: Xnk Tân Quang
Dựa vào bản vẽ kỹ thuật của công trình quý khách mà Tân Quang sẽ lựa chọn thông số kỹ thuật cho phù hợp để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của công trình.

ỨNG DỤNG
Bulong neo I đen sau khi được gia công, làm sạch, mài nhẵn thì sẽ mang đi điện phân bằng cách phun trực tiếp hóa trực xi mạ lên bề mặt. Quá trình này diễn ra khá nhanh từ 5 – 10 phút và cho ra lớp mạ dày khoảng 15 – 20 micromet. Mặc dù lớp mạ này kém hơn bulong neo I mạ kẽm nhúng nóng nhưng chúng vẫn có khả năng ngăn chặn oxy hóa và chống lại các tác động của môi trường.

Chính vì thế loại bulong neo I này được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Điển dùng là dùng để làm lắp ghép chân đế với phần móng hay cố định chắc chắn mái che nhà xưởng,…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO I XI TRẮNG TẠI TÂN QUANG
Tân Quang hiện đang sở hữu thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại từ khâu cắt phôi thép đến máy cán ren đến thiết bị xử lý bề mặt. Vì vậy, sản phẩm tại Tân Quang luôn đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo có giấy chứng nhận khi xuất xưởng.

Không chỉ bulong neo móng I xi trắng mà Tân Quang còn gia công các loại bu lông neo móng khác như bu lông neo J, bu lông neo L, bu lông neo U,..

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN
VÍT BẮN TÔN -
BẢN MÃ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30
 
Top