Tâm sự BXH 30+ loại dán skin 3M đẹp cho S20 Ultra

Tham gia
1/6/21
Bài viết
36
Biểu cảm được nhận
0
Biện pháp làm đẹp, biến đổi điện thoại S20 Ultra theo phương pháp của bạn sở hữu miếng dán Skin 3M cho S20 Ultra theo đề xuất. Miếng dán lưng samsung s20 ultra, chống xước, chống vân rẻ. Một gợi ý hay ho cho Các bạn thích những miếng dán dẻo, mỏng, chống vân và dai sức.


Tại sao nên dán lưng Samsung S20 Ultra chất liệu 3M?

Dán Skin cho Galaxy S20 đẹp xịn – miếng dán đề cao tính cá nhân hóa. Biểu thị bắt mắt riêng của mình trên các miếng dán lưng S20 Ultra Pskin

– Thay đổi tạo sự mới lạ ấn tượng cho mặt lưng bởi hình và họa tiết đắc sắc

– Thay đổi màu máy đơn thuần nhanh chóng theo thị hiếu cá nhân


Pskin tuyển lựa chất liệu Film chuẩn 3M của USA đảm bảo độ dai sức, dẻo dai. Đủ rẻ để kiểm soát an ninh phần nhiều mặt lưng điện thoại S20 Ultra khỏi bị xước trong công đoạn ma sát, những vật sắc nhọn,… trong khoảng môi trường xung quanh

Lớp bề mặt còn sở hữu hiệu ứng 3D nổi giúp tạo cảm giác cầm nắm chắc tay hơn và tính thẩm mỹ cao chống bám vân tay tốt

Được Phân tích là một trong những miếng dán lưng S20 Ultra rẻ nhất hiện nay.


Cấu tạo 3 lớp: Giúp miếng dán ổn định khi kéo căng, lúc dán không khiến thay đổi màu sắc khi kéo dán, thuận tiện căn chỉnh trong công đoạn dán điện thoại. Mang chất liệu decal bình thường, lớp skin khá mỏng và sẽ không kéo dãn ra được trong giai đoạn dán.

– Nổi trội mọi chi tiết, ngay cả các chữ ký mảnh nhất.

– Lên màu sắc rõ nét và sống động như hình 3D

– không lo bị nhòe, bay màu

– ko độc góp phần trong việc bảo vệ môi trường

phối hợp có video hướng dẫn + bộ hỗ trợ dán tại Pskin giúp Anh chị em thuận tiện tự dán tại nhà mà ko cần đến trực tiếp cửa hàng. Đặc trưng mang chất liệu keo cao cấp giúp bám dính phải chăng nhưng bóc ra cũng không phải vướng mắc và khi bóc không để lại keo.


Liên hệ dán skin 3M full mặt lưng S20 Ultra lấy ngay tại Hà Nội

Qua ngay Pskin ở địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để dán skin, dán mặt lưng và dán màn hình cho Samsung S20.

Hotline đặt lịch: 0829.95.95.95

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang
 
Top