Các loại bục phát biểu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Bục phát biểu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

Loại bục phát biểu xuất hiện sớm nhất nhưng vẫn được ưa chuộng là bục gỗ. Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, hiện nay các nhà sản xuất đã ứng dụng dòng gỗ công nghiệp để tạo nên những mẫu bục sự kiện. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có trọng lượng nhẹ hơn, mẫu mã vẫn giữ được sự tinh tế, đặc biệt là giá thành rẻ hơn nên rất hút người mua.

Bục phát biểu inox

Bục inox có ưu điểm là nhẹ hơn bục gỗ nên việc di chuyển sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Bục inox có màu sáng bóng, giữ màu tốt, kiểu dáng trang nhã nên rất phù hợp với phong cách hội trường hiện đại.

Bục phát biểu mica

Mica là một loại vật liệu mới, được đưa vào sản xuất các loại bục phát biểu gần đây. Chính vì vậy, bục đứng mica được đánh giá cao về hình thức cũng như độ bền mà giá thành lại vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với giá bục gỗ.

Bục phát biểu bằng kính

Sử dụng kính cường lực thế hệ mới để sản xuất nên bục không chỉ đẹp, sang trọng mà còn có độ bền cao. Chúng chịu được va đập, trọng lượng lớn. Trong không gian lung linh của ánh đèn sân khấu, bục kính lại càng được nâng cao về mặt thẩm mỹ.

Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/thung-rac-inox-tai-go-vap.html
 
Top