Chia Sẻ Các Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Được Đất Thủ Làm Trong Năm Nay

Tham gia
12/11/20
Bài viết
46
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
23
Địa chỉ
492 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website
datthu.vn
Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mặt phố hai tầng Đất Thủ đã hoàn thiện cho gia chủ trong hơn 400 công trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lính vực chúng tôi tự tin với những kiểu dáng này sẽ giúp cho anh chị thuận lợi có được căn nhà như mong muốn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Căn biệt thự 2 tầng mang bắt mắt ngoại hình của thiết kế đương đại với tông màu sáng chủ đạo, mái kính và gần như diện tích bên trong như khoát lên mình chiếc áo của tình cờ. Phần lớn chúng đem lại cái nhìn khoẻ khoắn và hiện đại hơn bao giờ toàn bộ.

Biệt thự 2 tầng sân vườn 125m2
Mang vẻ đẹp hiện đại trong khoảng mẫu thiết kế tới cảm giác hài hòa hài hòa với tình cờ khu vực xanh bên ngoài. Cách bố trí khu vực cởi mở, công nghệ hồ hết công năng sử dụng nhưng vẫn tiết giảm được vấn đề sử dụng nguyên vật liệu.


Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng đẹp kiểu Pháp
Sử dụng kính cường lực thay cho những bức tường bê tông thô ráp bên ngoài. Mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng phát triển thành thu hút, quyến rũ hơn. Nhờ cảm giác bố trí hợp lý của những vách kính mà vẫn chắc chắn tính riêng tư cho quý khách bên trông.


Mặt bằng biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp với lớp gạch ấn tượng
Mặt bằng biệt thự đẹp mang lại cảm giác được hài hòa giữa những khu gạch ốp với các tấm kính cường lực tinh tế khiến tổng thể căn nhà trở nên sang trọng, đăng cấp hơn. Hệ thống mái bằng với thiết kế phá cách không theo một quy chuẩn nào giúp biểu đạt được thời trang mạnh của anh chị.


Biệt thự 2 tầng hiện đại 6 phòng ngủ
Biệt thự 2 tầng với 6 phòng ngủ cần có cảm giác linh hoạt và công nghệ. Số phòng ngủ nhiều cần chú ý trong điều kiểu dáng theo nhu cầu của quý khách. Để cam kết bố cục hợp lý, kiến trúc sư sẽ phải khiến cho vấn đề rất kỹ với anh/chị về số lượng thành viên, nhu cầu và mục đích dùng để có hướng xử lý mẫu thiết kế phù thống nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu mẫu biệt thự hiện đại mini
Biệt thự mini là loại hình biệt thự đẹp có kích thước nhỏ chỉ từ 80m2-100m2. Đặc trưng của biệt thự mini là tính nhỏ gọn, tinh giản mọi không gian sống nhưng vẫn đạt được về phần nhiều tính công năng và vẻ đẹp hoa lệ, tinh tế của loại hình kiến trúc biệt thự. Mẫu biệt thự hiện đại mini có ưu điểm lớn về giảm thiểu và hạn chế tầm giá, vật liệu thi công.... Diện tích nhà ở gói gọn đủ số lượng thành viên, mang lại nên vẻ đẹp xinh xắn về dung mạo và yên ấm về công năng.

Kiểu dáng biệt thự hiện đại nhà vườn 2 tầng
mẫu biệt thự hiện đại hai tầng nhà vườn giờ đây không chỉ nơi trải nghiệm cuộc sống tha hồ, hòa mình với tự dưng, cỏ cây hoa lá mà còn là thể nghiệm cho “chất riêng” của chủ đầu cơ. Với mô hình nhà ở phối hợp không gian sân vườn, loại hình biệt thự đẹp này cần kích thước và không gian rộng.
Với các trải nghiệm thực tế chỉ mất khoảng đồng hành, hoàn thành hơn 400 Công trình khác nhau. Đất Thủ tự tin với trình độ xử lý mọi tình huống, cũng như các phương pháp loại bỏ mức giá vẽ biệt thự đẹp giúp anh/chị có được một tổ ấm như mong muốn.
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
12/1/22
Bài viết
637
Biểu cảm được nhận
0
nhận lixi min51.8k với nhiệm vụ zalo đơn giản, chi tiết zalo:0563600554(AB9223
 
Top