Chia Sẻ CÁCH CHỌN MÁY rửa xe ÁP LỰC BẠN CẦN BIẾT

Tham gia
3/3/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
25
Địa chỉ
tp ho chi minh
Website
hautahico.weebly.com
Thật dễ dàng để thấy tại sao việc mua máy phun rửa áp lực lại tiện lợi: nó là giải pháp tốt nhất để làm sạch không gian, đồ vật và bề mặt một cách hiệu quả.
Tuy nhiên, ít dễ dàng hơn là hiểu cách chọn máy phun rửa áp lực phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, https://tahico.com/ sẽ giúp bạn khám phá cách chọn máy phun rửa áp lực , phân tích các đặc điểm và ưu điểm của các dòng máy trên thị trường.
Với máy phun rửa áp lực chúng ta có thể làm sạch mọi không gian: từ mặt sân, ban công nhà ở, mặt tiền công trình đang xây dựng, chuồng trại chăn nuôi hay khuôn viên nhà máy sản xuất. Tương tự như vậy, chúng tôi có thể giặt từ ghế sân vườn đến ô tô , đến các phương tiện vận tải và công trường lớn . Trong bối cảnh khổng lồ này, bạn nên chọn máy phun rửa áp lực nào tốt nhất ?
Máy phun rửa áp lực tốt nhất không tồn tại, nhưng có máy phun rửa áp lực tốt nhất cho từng mục đích cụ thể, và đó là lý do tại sao các dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường cung cấp nhiều mẫu mã, có công suất, kích thước và cấu trúc khác nhau. Chúng có nhiều loại từ nhỏ nhất, phù hợp cho gia đình, đến chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp , và công nghệ ngày càng phát triển để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.
Ngay từ đầu, có thể đưa ra sự lựa chọn cơ bản đầu tiên giữa máy phun rửa áp lực với động cơ thu nhiệt (thường được gọi là động cơ đốt trong) và máy phun rửa áp lực điện .
ÁP SUẤT NƯỚC
1636427212188.png

Nước ở đầu ra càng có nhiều áp lực thì tác động của máy phun áp lực lên chất bẩn càng hiệu quả. Áp suất là lực mà nước tác động lên bề mặt hoặc một vật thể: nó được đo bằng bar và bằng đồng hồ đo áp suất đặc biệt. Đối với mục đích sử dụng trong gia đình , có thể sử dụng máy phun rửa áp lực từ 100 đến 160 bar , trong khi đối với mục đích sử dụng chuyên nghiệp, máy phun rửa áp lực lên đến 700 bar có thể được sử dụng.
TỶ LỆ LƯU LƯỢNG NƯỚC
Lượng nước được cung cấp bởi máy phun rửa áp lực trong quá trình hoạt động của nó được gọi là tốc độ dòng chảy và được đo bằng lít trên giờ hoặc phút. Áp suất bằng nhau, lượng nước thải ra càng nhiều thì khả năng giặt càng hiệu quả và mạnh hơn. Tốc độ dòng chảy của máy phun rửa áp lực gia đình và bán chuyên nghiệp không vượt quá 10 lít / phút, trong khi ở máy phun rửa áp lực chuyên nghiệp giá trị cao hơn nhiều. Áp suất bằng nhau, tốc độ dòng chảy cao hơn tương ứng với thời gian làm sạch ngắn hơn .
SỨC MẠNH VÀ LOẠI HÌNH CỦA ĐỘNG CƠ KẾT HỢP NỘI BỘ
Còn đối với các dòng xe chạy bằng động cơ đốt trong , tốc độ quay của động cơ dao động trong khoảng 3000 đến 5000 vòng / phút. Trên các máy chuyên nghiệp thường dùng để làm việc liên tục được lắp hộp số / bộ điều tốc động cơ bằng tay hoặc tự động, cho phép giảm tốc độ quay của động cơ thu nhiệt khi không có nhu cầu sử dụng điện.
CÔNG SUẤT VÀ CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ ĐIỆN
Đối với máy phun rửa áp lực chạy bằng điện , cần tính đến công suất tính bằng KiloWatt mà máy hấp thụ và loại hệ thống điện mà máy phải kết nối với nó: tối đa 3 Kilowatt, trên thực tế, bạn có thể sử dụng hệ thống gia đình một pha ( 230 V), nếu không, bạn cần hệ thống ba pha (400 V) thường được sử dụng trong lĩnh vực bán chuyên nghiệp / chuyên nghiệp cho các máy có tốc độ dòng chảy / áp suất cao. Một đặc điểm rất quan trọng khác cần xem xét khi mua máy phun rửa áp lực điện là loại động cơ : chổi than hoặc cảm ứng.
Các động cơ bàn chải thường được cài đặt trên máy giặt áp lực sở thích (trung bình thấp giá range), dành cho sử dụng không thường xuyên và không thường xuyên. Loại động cơ này mang lại hiệu suất tốt so với giá thành , nhưng không thích hợp để thực hiện các phiên làm việc liên tục dài, nếu không tuổi thọ của động cơ sẽ bị giảm.
Các động cơ cảm ứng thay vì là đặc trưng của / máy chuyên nghiệp bán chuyên nghiệp, nó có một sức đề kháng cao hơn nhiều khả năng chịu được một vài giờ làm việc liên tục. Trong số các động cơ cảm ứng có những động cơ được làm mát bằng chất lỏng có thể đảm bảo nhiệt độ làm việc lý tưởng ngay cả trong thời gian làm việc dài và độ tin cậy cao hơn trong thời gian dài, tránh quá nhiệt và hỏng hóc.
MÁY GIẶT ÁP LỰC: LỚN HAY NHỎ?
Trong số các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy phun rửa áp lực - và giá thành của nó - chắc chắn có cấu trúc của nó , có thể được làm bằng nhựa hoặc kim loại ; những thứ sau là cần thiết để chịu được môi trường "khó khăn" như, ví dụ, một công trường xây dựng.
Cuối cùng, chúng ta không nên quên các phụ kiện , chẳng hạn như ống, cây thương, súng và vòi phun , được lựa chọn theo các tài liệu và nhu cầu sử dụng cụ thể.
Bây giờ bạn đã biết mọi thứ chuyên sâu để tìm máy phun rửa áp lực tốt nhất cho nhu cầu của bạn: hãy đưa ra lựa chọn tốt!
 
Top