Cách chọn mua bếp khè công nghiệp chất lượng, đảm bảo an toàn

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Để lựa chọn được thiết bị bếp khè công nghiệp phù hợp cho bếp ăn công nghiệp của mình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

An toàn thông qua chất lượng

Như đã nói ở các bài viết khác về cách chọn thiết bị bếp inox nhà hàng thì chất liệu tiêu chuẩn để gia công bếp phải là inox 304 hoặc các chất liệu cao cấp khác. Bên cạnh việc quan tâm đến chất liệu, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn.

Trên thị trường hiện nay, một số loại bếp có thiết kế tiên tiến với nhiều tính năng đảm bảo an toàn. Ví dụ, ngắt ga tự động. Điều chỉnh mức độ sử dụng gas, tích hợp chế độ hẹn giờ, khóa bếp khi có hiện tượng quá nhiệt.

Chọn theo nhu cầu của bạn (thiết kế, chức năng)

Bếp khè công nghiệp có nhiều loại khác nhau. Phụ thuộc vào số lượng đầu đốt và bầu nước đi kèm. Trên thị trường hiện nay đang chia ra một số loại bếp như bếp công nghiệp đơn và bếp đôi,….

Các loại bếp này phù hợp với các nhà hàng chuyên món Á, quán ăn bình dân, nhà hàng, khu công nghiệp, bệnh viện,… và một số bếp ăn công nghiệp khác. Tùy theo quy mô kinh doanh mà chọn loại bếp phù hợp.

Căn cứ vào giá của sản phẩm bếp khè công nghiệp

Với sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất và đại lý, giá của các thiết bị chắc chắn sẽ khác nhau.

Tùy vào túi tiền của bạn mà chọn thiết bị cho phù hợp. Tuy nhiên, Dungcunhahangkhachsan khuyên bạn nên tìm hiểu mức giá trung bình trên thị trường. Không nên chọn những loại bếp công nghiệp có giá rẻ hơn rất nhiều. Vì những sản phẩm đó có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> https://dungcunhahangkhachsan.vn/dia-chi-cung-cap-ban-inox-gia-re-tai-go-vap.html
 
Top