Tâm sự Cách giảm ho khi ngủ cho bé nằm điều hòa cũng không ho

Tham gia
21/10/20
Bài viết
99
Biểu cảm được nhận
0
Dùng tới lọ thứ 3 rồi mới chịu viết review để mọi người được biết đến sản phẩm. E không bán hàng cũng không câu like hay pr sp gì nhé các mẹ. Chỉ là chia sẻ 1 chút vì bản thân đag làm mẹ, có con nhỏ hay ốm rồi gặp đúng sản phẩm thôi ạĐag giao mùa, các bạn nhỏ dễ bị mũi, bé bị ho các mẹ nên giữ ấm cho con. Bản thân làm mẹ có con nhỏ hay ốm cũng xót ruột lắm, ai mách gì cũng tìm hiểu rồi mới dám mua.
Biết sản phẩm từ lúc con 1tuổi, lúc đó con vẫn đag bị viêm tiểu phế quản phải nằm viện điều trị, nản quá e than thở chán chê trên mạng thì đc các mẹ tốt bụng giới thiệu sáp giữ ấm cho con hạn chế tái lại bệnh lại giúp bệnh của con nhanh khỏi hơn. Thôi thì có bệnh phải vái tứ phương, tốn nhiều rồi giờ thêm tí nữa cũng k nhằm nhò gì.
Sáp ấm Cucciolo này nhập khẩu Italy giúp con giảm bệnh hô hấp, ngừa viêm mũi họng tốt đó.

Lọ nhỏ tý thôi mà đắt xắt ra miếng, 215k/lọ nhé các mẹ. E dùng tốn lắm có 2 tháng hết lọ, thường thì mn dùng 3,4 tháng mới hết lọ. Mà phải công nhận ăn đứt dầu tràm vì:

Đây là dạng sáp, giúp bẫy tinh dầu, thời gian giữ ấm kéo dài lên đến 8 tiếng ấy. Trong khi các loại tinh dầu bay hơi rất nhanh, lúc sau đã ko thấy còn gì. Còn khi bôi sáp Cucciolo này sáng dậy e vẫn thấy lưng ngực chân con thơm mùi. Đặc biệt nha, từ hồi bôi sáp ấm này, con đỡ ho đêm hẳn, trước đây con thường ho nhiều về đêm và sáng sớm, vk ck e xót ruột lắm, mất cả ngủ về con ho ý.Những hôm con e bị ho sáng sớm e thoa luôn sáp cho con, thấy cơn ho con cắt hẳn.

Đặc biệt nữa e thấy sáp ấm có chứa các dầu dưỡng da còn bảo vệ da khỏi kích ứng. vì khi dùng dầu tràm liên tục kéo dài, da con dễ bị kích ứng gây viêm da cơ địa. Nhưng dùng sáp ấm có dưỡng, nên yên tâm hẳn

Sáp ấm này mùi dễ chịu lắm, mùi nhẹ nhàng mà lưu hương lâu, tối ngủ bôi massa xíu cho con rồi đeo tất, sáng dậy bỏ tất ra vẫn còn mùi thơm

Dùng nhiều loại dầu tràm, sáp giữ ấm rồi e vẫn kết nhất loại sáp này.

Facebook: OVIXbabyTaiMuiHong

 
Top