Chia Sẻ Cách tính định mức sơn Nippon

Tham gia
27/2/21
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.paintmart.vn
Dự trù chi phí là một vấn đề khó khăn với nhiều chủ nhà trong quá trình xây nhà mới. Việc này là do khách hàng không tính được khối lượng sơn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Sau khi chọn được loại sơn thích hợp, khách hàng nên tham khảo thông số về định mức sơn của từng loại sơn cụ thể để có thể tính được tương đối khối lượng sơn sử dụng cho nhà mình.
1. Định mức sơn là gì
Định mức sơn hay mức tiêu hao sơn là diện tích bề mặt sơn sử dụng trên mỗi kg/lít sơn tương ứng với một độ dày màn sơn nhất định (thường được tính bằng đơn vị micron). Thông thường định mức sơn được ghi trên bao bì của các sản phẩm. Có được định mức sơn cần thiết và diện tích bề mặt tường, khách hàng có thể tự tính được khối lượng sơn sử dụng.
2. Định mức sơn ngoại thất Nippon
TÊN SẢN PHẨMĐỊNH MỨC SƠN (MỨC TIÊU HAO)ĐỘ DÀY MÀNG SƠN KHÔ
Nippon WeatherGard10 m2 / Lít40 micron
Nippon WeatherGard Plus+
Nippon WeatherGard Siêu Bóng
Nippon WP 2009 m2 / Lít50 micron
Nippon Super Matex Sealer12 m2 / Lít30 micron
Nippon WeatherGard Sealer12.7 m2 / Lít
Nippon Super Matex
Nippon Hitex 5180 Sealer
Nippon Supergard12.7 m2 / Lít

3. Định mức sơn nội thất Nippon
TÊN SẢN PHẨMĐỊNH MỨC SƠN (MỨC TIÊU HAO)ĐỘ DÀY MÀNG SƠN KHÔ
Nippon Odour-less Spot-less12 m2 / Lít30 micron
Nippon Odour-less Deluxe All-in-1
Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
Nippon Odour-less All-in-one Siêu Bóng
Nippon Odour-less Sealer
Nippon Vatex
Nippon Matex
Nippon Matex Sealer
Nippon Matex Super White14 m2 / Lít

4. Giải pháp dự trù chi phí sơn
Paintmart là siêu thị sơn với kinh nghiệm phân phối sơn Nippon hơn 15 năm. Nhân viên tư vấn của Paintmart tại showroom cũng như qua hotline luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi không những hỗ trợ quý khách về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn hỗ trợ quý khách về tính khối lượng sơn. Quý khách chỉ cần cung cấp diện tích, số tầng, cấu trúc tường (có trét bột hay không)... nhân viên Paintmart sẽ hỗ trợ quý khách tính khối lượng sơn sơn cũng như bột trét cho ngôi nhà của mình.
Sau khi có loại sơn và số lượng sơn cụ thể, quý khách có thể đặt trước một lượng sơn tầm 70 - 80% số lượng sơn đã tính trên lý thuyết nhằm tránh sự dự thừa do các sai số cũng như hoàn toàn yên tâm về độ trung thực trong cách tính khối lượng của nhân viên tư vấn. Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm Paintmart sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất cho quý khách.
Nắm rõ thông tin về cách tính khối lượng sơn cùng giá sơn Nippon, giúp quý khách hoàn toàn chủ động được chi phí sử dụng sơn cho công trình.
 
Top