Tâm sự Cách trị ho khan ngứa họng mới được KAIST Hàn nghiên cứu

Tham gia
10/1/20
Bài viết
702
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Tập đoàn LG và KAIST hướng vào việc điều trị chứng ho khan về đêm và ngứa họng nên đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Kỹ thuật số


Ảnh: binhdong.vn

LG Electronics [066570] đã thông báo vào ngày 15 rằng họ sẽ hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) để dẫn đầu thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ trị chứng ho khan và nâng cao công nghệ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, mà nó có được coi là động cơ tăng trưởng mới thúc đẩy phát triển ngành dược chuyên về cổ họng, ho đêm khan ngứa họng.

Hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về việc thành lập 'Trung tâm Nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Kỹ thuật số LG Electronics-KAIST' tại cơ sở chính của KAIST ở Yuseong-gu, Daejeon.

LG Electronics cho biết, "Gần đây, quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân bị ho khan ngứa họng chăm sóc sức khỏe đang được đẩy nhanh và trung tâm chăm sóc y tế đang chuyển từ điều trị bệnh sang phòng ngừa và quản lý sức khỏe tích cực. Một thỏa thuận đã được ký kết", ông giải thích.

LG Electronics có kế hoạch cùng thực hiện các dự án thuốc trị ho khan ngứa họng liên quan đến ngành khác nhau liên quan đến chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số bằng cách sử dụng nhân lực nghiên cứu và cơ sở hạ tầng dồi dào của KAIST.

Trung tâm Nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Kỹ thuật số có kế hoạch đảm bảo các công nghệ cơ bản liên quan đến chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số như công nghệ điều trị ho khan ngứa họng bằng kỹ thuật số và kỹ thuật não để quản lý sức khỏe thể chất và tinh thần của khách hàng và khám phá các cơ hội kinh doanh mới.Ngoài ra, sự hội tụ với các ngành công nghiệp không đồng nhất như nhà thông minh, ô tô kết nối và siêu thị được thúc đẩy.

Người đứng đầu đầu tiên của trung tâm nghiên cứu chứng ho khan vì ngứa họng sẽ là Giáo sư Jung Yong, giáo sư Khoa Sinh học và Kỹ thuật Não tại KAIST và là người đã lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe KAIST.

Giáo sư Jeong được bổ nhiệm làm người đứng đầu Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe vào năm 2016 và phụ trách dự án 'Dr.M' mà KAIST đang tiến hành để dẫn đầu lĩnh vực điều trị ho về đêm chăm sóc sức khỏe thông minh, thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau về ho khan về đêm do ngứa họng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa và dự đoán chứng sa sút trí tuệ. đang làm

Il-Pyung Park, Giám đốc Công nghệ của LG Electronics cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các thiết bị gia dụng thông minh chăm sóc người bị ho khan ngứa họng về đêm, nơi tiếp xúc với khách hàng tương lai của chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và khám phá các cơ hội kinh doanh thực phẩm chức năng hỗ trợ trị chứng ho khan ngứa họng loại mới.

Nguồn: healthlater.com
 
Top