Chia Sẻ Cải tạo phòng bé trai theo phong cách hải quân đầy sức sống

Tham gia
10/4/21
Bài viết
380
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Cải tạo phòng bé trai theo phong cách hải quân đầy sức sống

Chuyển đến nhà mới, bố mẹ bé quyết định sửa một phòng kho cũ thành phòng ngủ cho cậu con trai mình. Căn phòng được bài trí theo phong cách hải quân ưa thích của cậu bé.

Căn phòng kho này không rộng nhưng khá vuông vức và thoáng đãng nhờ sở hữu 2 cửa sổ.

Thế nhưng nội thất trong phòng đã khá cũ; sàn nhà bằng tấm thảm lông màu nâu tím kết hợp cùng tường màu xanh nhạt khiến căn phòng tẻ nhạt và thiếu sức sống.

Trước khi dành căn phòng này cho cậu con trai 5 tuổi, bố của bé đã quyết định cải tạo lại căn phòng, Mua sỉ máy khuếch tán tinh dầu và trang trí phòng theo phong cách thủy thủ mà cậu bé mê tít.

Hiện trạng căn phòng trước khi cải tạo: phòng khá tối do màu sơn tường và chiếc thảm lông ở sàn.

Khá may mắn là căn phòng đã được lát gỗ sẵn nên khi lật lớp thảm lên chỉ cần vệ sinh sàn gỗ cho sạch và thay sửa một số tấm gỗ bị hỏng là đã có ngay một sàn nhà ưng ý.Bức tường cũng được sơn lại với máy khuếch tán tinh dầu tại tphcm màu trắng để tăng độ sáng cho căn phòng và phù hợp với phong cách thuỷ thủ.

Khâu khó và mất nhiều thời gian nhất chính là chọn nội thất cho căn phòng. Bố mẹ đã phải tìm ở nhiều cửa hàng và hội chợ đồ cũ để mua được những món đồ ưng ý.

Căn phòng trở nên rất thu hút sau khi cải tạo.

Ngay từ cửa ra vào, tấm bảng treo và những vật dụng trang trí hình mỏ neo đã báo hiệu bên trong căn phòng là không gian của biển.

Sau khi bài trí lại căn phòng trở nên sáng sủa và thực sự thu hút với gam màu xanh trắng điển hình của hải quân. Tổng thể căn phòng chia ra làm chỗ ngủ, góc học tập và các tủ kệ lưu trữ. Góc học tập kê bộ bàn ghế trắng kết hợp kệ nhỏ để dụng cụ học tập và sách truyện cho bé.

Tổng quan căn phòng mang hơi hướng hải quân của bé sau khi được cải tạo.

Góc học tập của bé với những món đồ trang trí của biển cả trên kệ và trên tường.

Giường ngủ vô cùng độc đáo có hình một chiếc tàu viễn dương với phần rèm trang trí đẹp mắt. Cả bộ chăn ga cũng "ton sur ton" với phong cách hải quân giúp bé thực sự cảm thấy mình như một thuỷ thủ thực thụ.

Đặc biệt thân tàu cũng là những ngăn kéo ngầm để lưu trữ.

Bộ chăn ga ton sur ton với căn phòng.

Chiếc tủ đựng đồ sơn màu xanh navy này vốn tận dụng từ chiếc tủ cũ chủ nhà để lại nhưng được sửa sang và sơn lại cho thống nhất với phong cách căn phòng hướng đến.

Những món đồ trang trí mang đậm hơi hướng thủy quân được tìm mua Máy khuếch tán tinh dầu khách sạn là sưu tầm ở nhiều nơi.
 
Top