Tâm sự Cầm đồng hồ Omega tại đâu giá tốt nhất? Bạn đã biết?

Tham gia
12/10/21
Bài viết
9
Biểu cảm được nhận
0
Đồng hồ Omega luôn được giới siêu giàu và yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới săn đón. Một điều chắc chắn là bất kỳ ai đã và đang sở hữu chiếc đồng hồ Omega của mình đều không bao giờ muốn xa rời đứa con cưng này, thế nhưng trong trường hợp khẩn cấp phải cầm đồ, thì nên cầm đồng hồ Omega tại đâu?

Đôi nét về đồng hồ Omega


Người ta thường biết đến đồng hồ Omega qua những nhân vật đình đám đã sở hữu chiếc đồng hồ này như, Tổng thống mỹ John Kennedy, điệp viên 007 James Bonds…Thế nhưng về nguồn gốc cái tên Omega hay một số đặc tính nổi bật của loại đồng hồ này thì không phải là người yêu thích tìm hiểu sẽ khó mà biết được.

- Nguồn gốc thương hiệu Omega
Cái tên Omega xuất phát từ một movement (bộ phận hoạt động của đồng hồ) mới được phát minh năm 1894 có tên Omega Cal với khả năng đo thời gian một cách vô cùng chính xác và dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Do đó, năm 1903 Công ty Louis Brandt & Fils (tiền thân của Omega) được quyết định đổi tên thành Công ty đồng hồ Louis Brandt & Frere – Omega.

- Đặc điểm đồng hồ Omega
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất và cũng chính là lý do khẳng định tên tuổi của đồng hồ Omega trên thị trường đồng hồ trên thế giới chính là khả năng đo thời gian vô cùng chính xác. Đặc tính này được cả thế giới công nhận qua sự kiện thử nghiệm đồng hồ tài các đài thiên văn diễn ra vào năm 1950. Khi đó chiếc đồng hồ Omega 30i tại đài thiên văn Geneva, Thụy Sĩ đã vượt qua tất cả các đối thủ và kỷ lục trước đó để trở thành một trong những biểu tượng hoàn hảo của cỗ máy thời gian.

- Một số dòng đồng hồ Omega được ưa chuộng
Các dòng đồng hồ Omega trên thị trường hiện nay gồm:
Omega Constellation – đồng hồ với sức hút mạnh mẽ
Omega Seamaster – đồng hồ đeo tay phát sáng hấp dẫn
Omega Speedmaster – đồng hồ dành cho nhà thám hiểm và phi hành gia
Omega De Ville – đồng hồ sang trọng hoàng gia
Specialities – đồng hồ tinh tế bậc nhất
Xem thêm:
Cầm đồng hồ Rolex uy tín ngay tại cửa hàng trang sức PNJ
Những chiếc túi không bao giờ lỗi thời mà bạn không nên bỏ qua
Mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng, thị trường đắt đỏ nhưng đầy nguy cơ

Cầm đồng hồ Omega tại đâu giá tốt nhất


Cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc khó khăn và cầm đồ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng mà vẫn không mất đi quyền sở hữu món đồ yêu quý. Thế nên, tìm được một địa chỉ cầm đồ uy tín để gửi gắn đứa con cưng – chiếc đồng hồ Omega luôn là một trong những vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm.
Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu chính đáng đó, Người Bạn Vàng ra đời với sứ mệnh giúp giải quyết nỗi lo tài chính cho bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Khi sử dụng dịch vụ tại Người bạn vàng, khách hàng sẽ vô được an tâm vì:
  • Dịch vụ định giá chiếc đồng hồ Omega yêu quý công khai, minh bạch;
  • Dịch vụ bảo hành đồng hồ an toàn, đảm bảo trong suốt thời gian cầm đồ;
  • Thời gian giải quyết nhanh chóng, tiện lợi nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi cầm đồng hồ Omega ở đâu tốt nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục nhận được những thông tin, kiến thức hữu ích nhé.
 
Top