Tâm sự Cam kết thiết kế văn phòng được thi công tốt ở Seongnam

Tham gia
10/1/20
Bài viết
717
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Cuộc thi thiết kế lại thành văn phòng công ty từ các căn hộ cho khu phố mới của chính quyền tỉnh Gyeongbuk do công ty thiết kế kiến trúc Jungheung của Tập đoàn Daewoo- lựa chọn


Ảnh: tantre.com

Tập đoàn phát triển Gyeongbuk đã thông báo vào ngày 8 rằng họ đã chọn tập đoàn Daewoo-Jungheung trong cuộc thi thiết kế những văn phòng làm việc đặc biệt cho dự án cải tạo thiết kế khu chung cư cũ của tỉnh (Giai đoạn 2).

Thiết kế những mẫu văn phòng công ty đặc biệt là phương pháp cung cấp đất cho nhà thầu tư nhân đã trình bày đề xuất thiết kế văn phòng làm việc tốt nhất cho các công ty đối tác, đặc biệt là cho các dự án xây dựng những tòa nhà văn phòng chuyên dụng cho thuê.

Để hồi sinh thành phố mới của chính quyền tỉnh, tập đoàn đã quyết định cung cấp đất thông qua một cuộc thi thiết kế dạng văn phòng không quá đặc biệt chứ không phải đấu thầu hoặc chọn theo kiểu may rủi để thu hút các bên môi giới văn phòng công ty của thương hiệu tập đoàn lớn, và ba công ty bao gồm Daewoo và Jungheung đã đăng ký.

Khu đất được cung cấp thông qua chào bán công khai lần này là 116.000m2 trong giai đoạn hai của thành phố mới.

Nguồn cung ứng văn phòng cho thuê ở gần các khu chung cư có khoảng 2.100 hộ gia đình, bao gồm tầng 35, và 300 khu văn phòng có thiết kế tiêu chuẩn trong số đó dự kiến sẽ có diện tích từ 40 đơn vị phân khu trở lên.

Về các chính sách tái thiết và tái phát triển của Thị trưởng Oh, ông hỏi, "Có nhất thiết phải ngăn cản những người muốn xây lại nhà nói rằng họ muốn cải tạo lại thành thiết kế văn phòng công ty và xây chúng không?" Và nói, "Nếu bạn tuân thủ luật pháp và tuân theo các quy tắc, bạn nên giúp các chính trị gia cải thiện bản thân họ tốt hơn và đảm bảo có những thiết kế văn phòng thật sự tốt và đảm bảo chất lượng. Đó là vai trò của chính quyền, ”ông nói.

Ông tiếp tục, "Việc Tổng công ty Phát triển Đô thị lấy đất như Daejang-dong, chuyển mục đích sử dụng và giao cho một cá nhân cụ thể có tốt không? Những dự án thiết kế văn phòng cho công ty tư nhân sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người dân Seongnam chứ không phải một vài người cụ thể." Chúng tôi cần đảm bảo không có chuyện lợi dụng khoản này hay lừa gạt người dân, đoàn thiết kế kiến trúc văn phòng công ty bình thường ”, ông nói.

Anh cũng nói: "Tôi phải cho thế hệ trẻ và những người sắp ra làm việc hành chính văn phòng thấy rằng có thể được làm việc ở những không gian văn phòng của riêng mình với điều kiện tốt, để thông qua trang web tantre.com và các trang báo lớn mà cho biết rằng tôi sẽ không đề xảy ra chuyện 'thất bát' và việc thi công các thiết kế văn phòng luôn đảm bảo. Tôi đã nhận." một lời đề nghị như vậy, vì vậy tôi đã đăng ký (cho cuộc thi chủ tịch SH), ”anh nói thêm.

Ứng viên họ Kim nói: “Tôi đã có 20 năm làm việc trong một công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng các tòa nhà văn phòng cho thuê, 20 năm hoạt động xã hội (tại Viện đào tạo Gyeongsil), và 40 năm trong cuộc đời làm văn phòng có thiết kế chuẩn của tổ chức kiến trúc”, anh nói.

Nguồn tantre.com
 
Top