Chia Sẻ Căn hộ gây ấn tượng bởi phong cách nội thất Scandinavia

Tham gia
8/4/21
Bài viết
189
Biểu cảm được nhận
0
Căn hộ gây ấn tượng bởi phong cách nội thất Scandinavia

Sau khi ngắm căn hộ xinh xắn này, bạn sẽ nghĩ có lẽ chẳng cần đến những căn 2, 3 phòng làm gì, bởi tất cả đều có đầy đủ tại đây.

Căn hộ chỉ 1 phòng, diện tích hạn hẹp luôn là bài toán thách đố các nhà thiết kế. Người thiết kế phải tìm ra giải pháp để tiết kiệm không gian mà chủ nhà không phải đánh đổi bất cứ nhu cầu sinh hoạt nào. Đó là lý do vì sao nội thất mang phong cách Scandinavia luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ bởi nó đơn giản và Máy khuếch tán trầm hương vẫn đầy đủ tính năng.

Tọa lạc tại Thủy Điển, căn hộ tươi sáng và ấm cúng này dường như hội tụ tất cả những điểm mạnh như: một thiết kế mang phong cách hiện đại sáng tạo, Máy khuếch tán tinh dầu Đà Nẵng tiện nghi và bầu không khí kết nối với tổng thể.

Bạn sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên khi biết rằng trên thực tế, tổng diện tích của căn hộ chỉ rộng 44m2. Căn hộ này phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, muốn có không gian riêng mà điều kiện kinh tế eo hẹp.Phòng khách đầy ánh sáng được thiết kế liên thông với khu vực bếp và phòng ngủ. Ranh giới ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài căn hộ là các bức tường kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngự trị trong căn cà nhiều nhất có thể.

Nhờ thiết kế sáng tạo, nội thất hài hòa cùng tông màu trắng chủ đạo khiến cho căn hộ như được nới rộng hơn hẳn diện tích thực tế.

Ánh sáng được đưa vào căn hộ tối đa bằng cách sử dụng các cửa kính cỡ lớn thay thế tường.

Phòng khách liên thông với phòng ngủ, ngăn cách bằng chiếc rèm vải. Khi cần hai không gian có thể nối liền làm một nếu muốn. Ngoài ra phòng khách được đặt một chiếc gương lớn giúp cho căn phòng trông to hơn, tạo chiều sâu.

Khu vực ngủ với chiếc giường cỡ lớn, đảm bảo cho chủ nhân có được không gian nghỉ ngơi thoải mái dù sống trong căn hộ diện tích nhỏ.

Bàn ăn được đặt đối diện phòng khách, sát cửa sổ để nắng có thể "nhảy nhót" trên từng chiếc bát đĩa.

Tủ quần áo âm tường nằm ngay phía bên trái cửa ra vào, vừa là nơi cất trữ quần áo, vừa tạo thành bức tường ngăn cách phân chia lối đi và khu vực ngủ.

Khu vực bếp không phải một phòng riêng biệt nhưng nó tách biệt với phòng khách khi nằm ẩn sau một bức tường và ngăn cách bởi chiếc tủ lạnh cao. Khu vực này khá nhỏ nhưng toàn bộ tủ bếp, tủ lạnh và tường bếp đều màu trắng nên trông không hề chật hẹp.

Chủ nhà đã khéo léo chọn một chiếc tủ lạnh, Máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn tông màu trắng - màu sắc chủ đạo của ngôi nhà, loại tủ 3 ngăn cao thay vì side by side để tiết kiệm diện tích tối đa.

Phòng khách nhìn từ khu vực bếp.

Một góc không gian ngủ là nơi đặt bàn làm việc.

Phòng tắm nằm đối diện tủ quần áo, phía bên phải từ cửa vào.

Tường gạch trắng tương phản với nền gạch đen giúp cho không gian phòng tắm nhỏ mà không nhỏ.
 
Top