Chậu rửa inox 3 hộc giá rẻ tại TPHCM

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Bếp ăn công nghiệp phục vụ đông người nên chọn chậu rửa inox 3 hộc sẽ dễ dàng linh hoạt hơn khi rửa và sơ chế thực phẩm.
unnamed.jpg


Đặc điểm của sản phẩm

  • Chậu rửa inox thường là nơi tiếp xúc với muối và nước nhiều nhất trong nhà bếp. Vì vậy hãy chọn loại inox 304, chống gỉ, chống ăn mòn, đảm bảo từ tính để sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn. Dungcunhahangkhachsan lựa chọn inox 304 là vật liệu ưu tiên cho mọi thiết bị inox, sản phẩm này cũng vậy.
  • Được làm từ inox 304 dày đến 1.0 mm, thiết kế 3 hộc kéo rộng và sâu, đảm bảo thể tích và sức chứa lớn của một hệ thống bếp công nghiệp.
  • Bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm các ngăn kệ phía trên để tiện cho việc cất giữ bát đĩa sau khi rửa, hoặc các thiết bị khác vừa linh hoạt vừa tiết kiệm diện tích.

Dungcunhahangkhachsan là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - sản xuất - thi công - lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quán bar. Do đó nên có nhu cầu sở hữu hệ thống bếp công nghiệp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!
 
Top