Chia Sẻ Chìa khóa mang lại sự cá tính cho căn hộ của bạn

Tham gia
9/4/21
Bài viết
394
Biểu cảm được nhận
0
Chìa khóa mang lại sự cá tính cho căn hộ của bạn

Hệ thống đèn màu linh hoạt chính là chìa khóa mang đến cá tính và sự ấm áp cho căn hộ nhỏ này.

Chào mừng các bạn đến thăm căn hộ nhỏ vui vẻ . Căn hộ này là của một cặp vợ chồng trẻ, những người muốn không gian sống của mình thật đẹp mắt, hiện đại nhưng cũng muốn tận dụng tối đa không gian của căn hộ Stella Vĩnh Long.

Hành lang vào nhà nhỏ nhưng được tận dụng tối đa với móc treo, kệ đồ.

Do diện tích có hạn nên trừ khu vực vệ sinh, tất cả các không gian còn lại đều có được bố trí trong một phòng lớn như công thức chung của rất nhiều căn hộ nhỏ khác trên thế giới. Và cũng theo thông lệ, màu trắng được sử dụng làm màu nền để không gian này được sáng và rộng hơn.

Tất cả không gian nghỉ ngơi, bàn ăn, bếp nấu đều nằm trong một căn phòng nhỏ. Nhưng nhờ sự bố trí hợp lý nên rất gọn gàng và tiện dụng. KTS không quên tận dụng không gian tường với các kệ đơn hay kệ âm tường để tăng không gian lưu trữ đồ đạc cũng như để bày đồ trang trí. Những kệ này phần nào còn đóng vai trò tô điểm cho căn phòng Mặt bằng phân lô Stella Vĩnh Long thêm đẹp mắt.Bàn ăn được bố trí gần cửa sổ sáng thoáng. Trên tường cặp đôi cũng không quên tạo dấu ấn của bản thân bằng những bức tranh hay bút tích của chính mình.

Biết những người trẻ cần nhiều hơn là sự tiện nghi đơn thuần mà còn có yêu cầu về thẩm mỹ, hiện đại của chủ nhân, các KTS đã sử dụng hệ thống đèn nhiều màu sắc để tô điểm cho căn hộ. Cũng nhờ vậy mà chỉ trong tích tắc, căn hộ nhỏ có vẻ đơn điệu sẽ trở nên quyến rũ hơn tức thì. Cách sử dụng hệ thống ánh sáng thông minh còn giúp cho cặp vợ chồng trẻ có những giờ phút thật lãng mạn bên nhau.

Hệ thống đèn màu được bố trí thông minh giúp căn hộ nhỏ trông lộng lẫy hơn hẳn.

Sự biển đối của màu sắc khiến không gian sống vừa ấm áp, vừa hiện đại.

Phòng chứa quần áo và thay đồ được bố trí ở thẳng cửa ra vào. Nơi này được thiết kế nhiều kệ mở với thanh treo, hộp đồ giúp lưu trữ đồ cơ động và gọn gàng.

Phòng chứa đồ được bố trí thẳng từ cửa vào.

Nơi đây sở hữu hệ kệ lớn để chứa đồ.

Phòng tắm nhỏ được trang hoàng với những viên gạch nhỏ nhiều màu sắc có kích thước 10x10cm. Màu trầm cổ điển của gạch kết hợp cùng những món nội thất hiện đại đã mang đến cho không gian thư giãn này thêm phần độc đáo và ấn tượng.

Phòng tắm đơn giản nhưng có nội thất hiện đại.

Cách thanh treo nhiều ngăn và kệ mở đảm bảo không gian lưu trữ lớn cho căn phòng.

Đơn giản nhưng tiện nghi và dễ biến hóa, có lẽ căn hộ xinh xắn này chính là mơ ước của rất nhiều cặp đôi trẻ khi đi tìm một hình mẫu Giá Stella Vĩnh Long tổ ấm lý tưởng cho chính mình.
 
Top