Hỏi & Đáp Cho hỏi cách lấy File Excel dự toán vào phần mềm?

Tham gia
22/8/19
Bài viết
12
Biểu cảm được nhận
1
Cho hỏi cách lấy File Excel dự toán vào phần mềm?
 
Tham gia
22/8/19
Bài viết
62
Biểu cảm được nhận
8
Để mở được file Excel dự toán vào phần mềm, các bạn cần làm những bước sau:

Bước 1: Xác định file Excel cần mở trên Dự toán Eta 2019
unnamed.png

Bước 2: Tìm đến File Excel cần mở (các file Excel có thể nằm ở các vị trí khác nhau tùy thuộc vào máy tính của bạn, ví dụ như ở ổ C, D, E…)
2.png

Bước 3: Định dạnh các cột trong file Excel cần mở
Như các bạn biết mỗi file Excel sẽ có các định dạng khác nhau. Như hình phía dưới đây các bạn sẽ thấy các cột trong file này được sắp xếp như sau: Cột MSCV là cột D tiếp theo Cột tên công việcE; Cột đơn vị tínhF; Cột khối lượngN tiếp đến là các cột Vật liệuO; Nhân côngQMáy thi côngR. Như vậy các bạn sẽ điền các cột này trên các ô tương ứng phía trên. Sau đó các bạn xác định dòng cần lấy dữ liệu nưa là xong như các bạn thấy dòng bắt đầu có số liệu là dòng số 7.
Tương tự như vậy với các file Excel khác nhau thì sẽ có các CộtSheet khác nhau, các bạn cần xác định rõ và điền vào các ô tương ứng là Dự toán Eta 2019 sẽ mở File Excel thành công cho các bạn.
3.png

Trên đây là 03 bước cơ bản để các bạn mở được file Excel trên phần mềm dự toán Eta 2019. Các bạn chú ý tất cả các file Excel từ các phần mềm dự toán khác xuất ra hoặc do các bạn tự làm trên Excel đều có thể mở trên chương trình được. Vì quan trọng nhất trên File Excel các bạn có mã số công việc và khối lượng là phần mềm hiểu và mở file bình thường.
 
Sửa lần cuối:
Top