Tâm sự Chọn mẫu thiết kế văn phòng xuất sắc ở tòa nhà cho Hàn thuê

Tham gia
10/1/20
Bài viết
701
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Được chọn là cơ quan quản lý xuất sắc về dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng cũng như thi công xây dựng và giao thông đường bộ trong 5 trường hợp, trong đó có 'dự án mua nhà văn phòng cho thuê phá sản'


Ảnh: biz.qdc.vn

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Vận tải đã thông báo vào ngày 9 rằng họ đã chọn ra năm trường hợp bao gồm 'Dự án mua nhà mở văn phòng có thiết kế chuyên nghiệp để cho thuê' là một trường hợp xuất sắc về đổi mới quản lý và quy định tích cực trong quý thứ ba.

Vào năm 2007, chính phủ đã ban hành 'Đạo luật đặc biệt về cho thuê văn phòng làm công ty theo mặc định', cho phép công chúng, chẳng hạn như Tổng công ty Nhà và Đất Hàn Quốc (LH), mua và sử dụng các mẫu thiết kế văn phòng và xây dựng chúng như một khoản cho thuê công cộng để bảo toàn số tiền đặt cọc an toàn thấp. người thuê thu nhập trong trường hợp doanh nghiệp thiết kế và xây dựng văn phòng cho các công ty thuê tư nhân bị phá sản.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương và LH đã đàm phán trong một thời gian dài kể từ năm 2017 về 4 căn nhà cho thuê dành cho người không cư trú ở Gangneung và Taebaek, Gyeongbuk và Changwon, Gyeongsangnam-do, nhưng không thể đạt được thỏa thuận do khác biệt về chi phí sửa chữa tái thiết kế văn phòng không thống nhất.

Theo đó, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải đã phân xử các cuộc thảo luận giữa chính quyền địa phương và LH từ đầu năm nay, dẫn đến một thỏa thuận mua các tòa nhà văn phòng torng khu phức hợp này.

Việc loại bỏ các yêu cầu trục xuất đối với cư dân của Happy Housing và bãi bỏ các hạn chế đăng ký phong cách thiết kế văn phòng mới lạ cũng được chọn là những trường hợp xuất sắc. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, sinh viên đại học và người già, nó cho phép họ tiếp tục sống trong Ngôi nhà hạnh phúc ngay cả khi tình trạng thiết kế các văn phòng của họ thay đổi, và nó cũng mở ra con đường cho họ vào lại Ngôi nhà hạnh phúc khác.

'Các biện pháp ngăn chặn hợp đồng phụ xây dựng bất hợp pháp', được chuẩn bị như một biện pháp tiếp theo cho vụ tai nạn phá dỡ tòa nhà văn phòng ở Gwangju vào tháng 6, cũng được chọn là một trường hợp thiết kế kiến trúc sáng tạo.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải tăng cường cơ chế ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của bên đặt hàng trước và tăng cường chức năng thiết kế văn phòng sau phê duyệt của cơ quan cấp phép.

Ngoài ra, việc tăng cường quản lý dịch vụ thiết kế và đấu thầu xây dựng qua các phương tiện hai bánh và thay thế từ xa các đợt kiểm tra tại chỗ ở nước ngoài đối với các hãng hàng không quốc gia theo thông tin trên trang web viemanh.com thì chúng dùng để đối phó với sự lây nhiễm coronavirus mới (COVID-19) đã được chọn là những trường hợp xuất sắc về đổi mới quản lý và quy định tích cực.

Một quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải cho biết, "Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các vụ việc hành chính liên quan đến kinh doanh dịch vụ thiết kế văn phòng mà công chúng có thể thực sự cảm nhận được kết quả và tích cực ứng phó với các vấn đề trong hiện trường để khắc phục COVID-19."

Nguồn: viemanh.com
 
Top